Phan Anh Toàn và câu chuyện khởi nghiệp thú vị “từ 6 thành 9”

2.054
Anh Phan Anh Toàn đang là Co-Founder tại ATP Academy. Với thành tích và kinh nghiệm làm việc siêu khủng, những câu chuyện và kiến thức về Marketing anh chia sẻ đều được cộng đồng tích cực hưởng ứng.
Phan Anh Toàn và chiếc profile khủng
Phan Anh Toàn (sinh năm 1994) là một người con của vùng cao nguyên Đắk Lắk. lập nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh, anh đang đảm nhiệm vị trí Co-Founder/Manager của ATP Academy – Học viện đào tạo kinh doanh online chất lượng tại Việt Nam. “Học hỏi và trải nghiệm không ngừng nghỉ” – chính là quan điểm của anh.
Co-founder/Manager Phan Anh Toàn của ATP Academy.
Nhiều năm làm việc, anh Toàn tích lũy được “số vốn” kha khá trên facebook như làm Admin (quản trị viên) của Cộng đồng Digital Marketing +310.000 thành viên, Cộng đồng Gen Z Tập Viết Content +410.000 thành viên, Cộng đồng ATP Support +120.000 thành viên, Cộng đồng Tâm sự nghề sales +35.000 thành viên, Mỗi ngày một chút content +145.000 thành viên,… Kênh mạng xã hội cá nhân của anh cũng thu hút đông đảo người quan tâm với Facebook +10k followers, Tik Tok +100k followers.
Profile khủng như thế nhưng anh Toàn vẫn miệt mài với đứa con tinh thần ATP Academy. Bởi “lấy tri thức phục vụ cộng đồng” là hoài bão cả đời anh theo đuổi.
Chuyện lập nghiệp thú vị: từ 6 thành 9
Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp, anh Phan Anh Toàn đùa rằng “Tôi từ số 6 thành 9 đấy”. Nghe khá lạ lùng nhưng khi hiểu ra thì thật thú vị.
Anh Toàn bắt đầu sự nghiệp tại ATP Software – trực thuộc ATP Holdings. Sau 6 năm miệt mài “lăn xả”, công tác chăm chỉ trong hệ sinh thái phong phú của công ty, anh tích lũy được vốn kiến thức thực chiến vô cùng phong phú trong ngành Công nghệ, Kinh doanh và Marketing. Trước nhu cầu xã hội về lĩnh vực kinh doanh online, anh Toàn nắm bắt được thời cơ “9 mùi” nên đã cùng những cộng sự thành lập nên ATP Academy – Học viện Kinh doanh Online.
Từ 6 năm mài dũa đến thời điểm “chín mùi” làm nên sự nghiệp của Co-founder/Manager Phan Anh Toàn.
Đến nay, ATP Academy nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên. Thành tựu hiện tại là những gì anh và đồng đội xứng đáng có được. Nhưng anh không hề tự mãn mà vẫn liên tục trau dồi kiến thức, tích cực chia sẻ từ những người bạn, người anh em, thậm chí là từ khách hàng của mình. Bởi anh luôn tâm niệm “Sống là không ngừng nâng cấp, là không ngừng cho đi”.
Định hướng chia sẻ tri thức phục vụ cộng đồng
Để quyết tâm trở thành chủ doanh nghiệp, anh Toàn từng có thời gian “lăn xả” vô cùng chăm chỉ. Từ vị trí nhân sự cho đến trưởng nhóm, từ ATP Software đến ATP Holdings, anh Toàn đều hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Những kinh nghiệm tích lũy cho anh nhiều bài học, nhất là khoản thực thi. Đó là lý do vì sao anh có thể thoải mái chia sẻ nhiều chủ đề khác nhau: từ thương hiệu cá nhân, xây dựng nền tảng đa kênh, content – viết lách, bán hàng, Facebook Marketing, Free traffic, Zalo, TikTok, cộng đồng,… và được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình.
Anh Phan Anh Toàn với hoài bão mang tri thức đến phục vụ cộng đồng.
Với sở thích viết lách, anh Toàn luôn mong muốn gửi thật nhiều những chia sẻ có giá trị đến cộng đồng hơn nữa, nhất là trong lĩnh vực Marketing – Bán hàng. Thế hệ GenZ đầy trẻ trung, năng động và Trendy cũng là đối tượng anh hướng đến.
Trong tương lai, anh Toàn đặt mục tiêu đưa ATP Academy trở thành Top những học viện đào tạo có sức ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam. Về cá nhân, anh cũng sẽ mở rộng thêm nhiều kênh MXH khác để mang tri thức của mình chia sẻ đến nhiều cộng đồng hơn nữa. Anh cũng hy vọng bản thân có thể hỗ trợ nhiều khách hàng vượt qua rào cản bản thân, tự tin xây dựng thương hiệu cá nhân tỏa sáng.
=> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của anh Phan Anh Toàn tại Facebook: https://www.facebook.com/Leader.ATPHoldings/ 
BTV Kim Khánh
 
 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM