Những mẫu máy rửa bát mini giúp chị em tiết kiệm thời gian

192
Không hứng thú với việc rửa bát hay chỉ đơn giản là muốn tiết kiệm thời gian dọn rửa sau bữa ăn, vậy chị em hãy sắm ngay máy rửa bát mini đi cho tiện. Sản phẩm vừa là cánh tay đắc lực, vừa có giá thành hợp lý, không quá “chát” để sở hữu đâu.
Máy rửa bát mini thường có “ngoại hình” nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và cũng là giải pháp tối ưu cho gia đình ít người, hợp với gian bếp nhỏ.
Sản phẩm sau của Toshiba cũng “ok lah” ra phết nhờ sắc cam nổi bật, góp phần nâng tính thẩm mỹ cho gian bếp nhà bạn đó nha! Máy giúp rửa bát nhanh nhưng vẫn tiết kiệm điện nước.
Kế đến là máy rửa bát mini OCooker có thể rửa 4 bộ bát đĩa, giúp việc dọn rửa của hội nội trợ đỡ vất vả vài phần. Máy có 5 chế độ rửa khác nhau, có nút điều khiển cảm ứng thông minh, dễ sử dụng.
Muốn tìm một chiếc máy rửa bát mini nịnh mắt, trang nhã thì bạn nên cân nhắc “em” này. Máy có thiết kế đơn giản nhưng sang, có chế độ rửa thông minh, loại bỏ tốt dầu mỡ và khử trùng hiệu quả đến 99,99%
Một máy rửa bát mini khác cũng đáng sắm vô cùng là sản phẩm của Electrolux này đây. Máy rửa được 8 bộ bát đĩa, 6 chương trình rửa, có chức năng chống tràn, chống rò rỉ nước.
Sản phẩm của Siroca là một gợi ý shopping không tồi. Máy giúp căn bếp thêm hiện đại hơn, lại đỡ đần chị em trong khoản dọn rửa. Em nó chứa được 8 bộ bát đĩa, làm sạch và khô nhanh, tiết kiệm nước, điện năng tiêu thụ.
Mai Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM