Những chiếc đồng hồ sang xịn dành riêng cho chị em có giá từ 2 triệu tám tăm nghìn

Garmin Lily – 4.491.000đ
Bỏ tạm những Apple Watch hay Galaxy Watch sang 1 bên. Chiếc đồng hồ thông minh sinh ra dành cho nữ giới phải kể tới Garmin Lily.
Ngay từ cái tên đã thấy sự nữ tính, và khi nhìn vào thiết kế là không phải bàn cãi nữa rồi. Trông Lily không có chút gì gọi là đồ công nghệ mà gần như đưa tính thời trang lên đầu trong mọi chi tiết nhỏ, từ mặt đồng hồ kính cong bóng bẩy, viền kim loại siêu mỏng nhiều màu sắc tới phần dây đeo nhỏ gọn.
Tất nhiên, vì là smartwatch nên chiếc đồng hồ này vẫn có đủ các tính năng thông minh cần thiết như hiển thị thông báo, theo dõi sức khỏe, luyện tập thể thao và thời lượng pin tới 5 ngày để đỡ phải “kè kè” cục sạc bên cạnh.
Fitbit Versa 2 – 4.050.000đ
Đây cũng là dòng smartwatch sinh ra dành riêng cho phái nữ nhưng với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Ưu điểm của dòng Versa 2 là nhiều màu sắc, loại dây đeo để thay đổi, cảm giác đeo nhẹ nhàng, dễ chịu không nặng tay cùng khả năng theo dõi sức khỏe rất chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó vẫn là những tính năng đúng chuẩn smartwatch như hiển thị thông báo, hỗ trợ luyện tập thể thao, tích hợp cả trợ lý ảo Alexa và nghe nhạc trực tiếp qua Spotify mà không cần điện thoại.
Mobvoi Ticwatch C2 – 4.590.000đ
Nếu tìm kiếm đồng hồ với phong cách truyền thống hơn thì Ticwatch C2 là lựa chọn hợp lý nhất. Chiếc smartwatch này có thiết kế viền kim loại sáng bóng nổi bật cùng dây đeo kiểu cổ điển dễ dàng thay thế để phù hợp với mọi kiểu trang phục.
Bên trong nó vẫn là những công nghệ hiện đại, cao cấp để đem tới trải nghiệm thông minh như bao loại smartwatch khác. Các nàng dùng cứ yên tâm chẳng lo lỡ thông báo, cuộc gọi tới và dễ dàng ghi lại các hoạt động trong ngày cũng như tập luyện thể thao.
Samsung Galaxy Watch Active 2 – 2.850.000đ
“Siêu phẩm” smartwatch thời trang của Samsung được khá nhiều chị em yêu thích vì thiết kế tối giản nhỏ gọn, những tông màu nhã nhặn hợp với nữ, dây đeo thay thế được và cũng có đầy đủ các tính năng tiện ích thông minh vượt trội.
Hà Anh-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM