Nhân viên vệ sinh sân bay trả lại 83 triệu đồng cho hành khách

67
Người có hành động đẹp, trả lại tài sản bỏ quên cho hành khách là chị Nguyễn Thị Hiền, nhân viên vệ sinh Cảng Hàng không Đồng Hới (Quảng Bình). 
Vào lúc 19h45 ngày 31/3, trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực hạn chế đến nhà ga hành khách, chị Hiền đã phát hiện 1 ví da màu đen của hành khách bỏ quên. Chị Hiền sau đó đã nhanh chóng liên hệ và bàn giao ví cho lực lượng an ninh hàng không.
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, phát hiện bên trong ví da có tiền mặt trị giá 83 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng khác mang tên Nguyễn Văn Cảnh.
Nhân viên vệ sinh sân bay trả lại 83 triệu đồng cho hành khách đãng trí - 1 Đội An ninh hàng không đã phối hợp với các lực lượng liên quan để xác minh, liên hệ với chủ nhân chiếc ví để trả lại. Người đàn ông bỏ quên ví đã rất vui mừng khi nhận lại tài sản của mình, đồng thời bày tỏ sự cảm kích và cảm ơn sâu sắc đến chị Nguyễn Thị Hiền cũng như đội ngũ nhân viên sân bay.
Trước đó, trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực công cộng tầng 1 nhà ga hành khách, nhân viên An ninh hàng không Dương Bá Phương, thuộc Đội An ninh hàng không, Cảng Hàng không Đồng Hới cũng đã phát hiện 1 ví da của hành khách bỏ quên, bên trong có hơn 15 triệu đồng cùng với giấy tờ tùy thân và một số tài sản có giá trị khác.
Đội An ninh hàng không đã tiến hành lập biên bản phối hợp với các lực lượng liên quan để xác minh và đã trả lại số tài sản cho chủ sở hữu.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM