Nhà máy La Terre France và kế hoạch từng bước chinh phục thị trường dược quốc tế

122
Kể từ khi thành lập cho đến nay, những nỗ lực của nhà máy La Terre France đã giúp cho người tiêu dùng thay đổi cái nhìn về TPCN nội địa và giúp dược phẩm Việt Nam tự tin khẳng định chất lượng so với sản phẩm nước ngoài. Ở những năm tiếp theo, La Terre France đã lên kế hoạch chinh phục thị trường dược quốc tế.
Nhà máy La Terre France và hành trình nâng cao chất lượng TPCN nội địa
Từ 5 năm trở về trước, khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng người tiêu dùng trong nước chỉ nghĩ đến TPCN ngoai nhập, bởi hàng ngoại luôn chiếm ưu thế hơn về thành phần độc đáo, công nghệ sản xuất hiện đại và điều đó đồng nghĩa với việc TPCN nội địa dường như “bị bỏ rơi” trên chính quê hương của mình.
Đến năm 2020, nhà máy La Terre France chính thức được khánh thành và đạt tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP và Bộ Y tế, La Terre France đã mở ra một chương mới cho ngành sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam khi các sản phẩm dần dần giành lại niềm tin của người dân nước nhà bởi thành phần tự nhiên lành tính, tính hiệu quả cao nhờ phù hợp với đặc tính cơ thể người Việt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 
3 trong số nhiều sản phẩm của nhà máy La Terre France được người tiêu dùng yêu thích.
Nhà máy La Terre France liên tiếp trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của các doanh nghiệp có quy mô lớn và tiếng tăm, có thể kể đến Hệ thống nhà thuốc Pharmacity, Hệ thống nhà thuốc Minh Châu, Công ty Kim Cương Vàng, Công ty Hoàn Vũ, Công ty THNHH Dược phẩm Beauty Max, Công ty TNHH Beauty Care USA… với các dòng sản phẩm nổi bật như nước rửa tay nano bạc, viên uống hỗ trợ bảo vệ khớp Nopain, viên uống hỗ trợ bảo vệ sức khỏe Saffongin…
Sự xuất hiện của nhà máy La Terre France trên bao bì của sản phẩm như là sự “bảo chứng” cho chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng.
Nhà máy La Terre France và mục tiêu chinh phục thị trường dược quốc tế
Trong tương lai, La Terre France không chỉ đặt mục tiêu trở thành nhà máy quốc dân của Việt Nam với thế mạnh sản xuất số lượng lớn, tinh gọn quy trình sản xuất và khả năng gia công được mọi dạng thức… mà có từng bước chinh phục thị trường quốc tế.
Khát vọng này không hề xa tầm với đối với nhà máy La Terrre France bởi theo WHO, có đến 80% dân số của các nước phát triển đang dựa vào thảo dược để chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý phổ biến.
Lô hàng với khối lượng lớn chuẩn bị xuất khẩu sang nước ngoài của nhà máy La Terre France.
Thị trường tiêu thụ dược liệu và các sản phẩm thực phẩm chức năng cần có thành phần dược liệu phương đông là rất lớn. Trong khi đó, Việt Nam có lợi thế về tự nhiên, sở hữu nhiều vùng trồng dược liệu rộng lớn, đây chính là tài nguyên quý giá mà nhà máy La Terre France tận dụng khai thác để nâng tầm thực phẩm chức năng nội địa ra khỏi biên giới nước nhà.
Bằng chứng cho tính khả thi của kế hoạch là nhà máy La Terre France đã ký kết hợp tác sản xuất thực phẩm chức năng xuất khẩu sang các nước phát triển như Nhật Bản, Trung Đông. Đơn hàng đầu tiên xuất khẩu sang châu Á với số lượng 10 thùng tuy không nhiều nhưng đó lại là tín hiệu đáng mừng, là động lực để toàn thể đội ngũ nhà máy tập trung cao độ cho những chuyến hàng tiếp theo.
Nhà máy La Terre France đón tiếp đoàn chuyên gia của tập đoàn Samsung Hàn Quốc.
Vừa qua, nhà máy La Terre France đã vinh dự đón tiếp đoàn chuyên gia của tập đoàn Samsung Hàn Quốc đến tham quan nhà máy. Được biết, Samsung là một tập đoàn rất chú trọng đến quy trình sản xuất tiến tiến và chất lượng sản phẩm. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hợp tác triển vọng giữa 2 nước trong tương lai không xa.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM