Nhà máy La Terre France luôn đồng hành cùng doanh nghiệp dược vượt qua khó khăn

Cả nước đã cùng nhau vượt qua 2 năm đầy biến động do những ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu mang lại. Nhưng khó khăn, thách thức vẫn còn ở phía trước ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là ngành dược. Nhà máy La Terre France với sức mệnh phụng sự xã hội, phục vụ cộng đồng sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp dược phẩm vượt qua khó khăn.
Doanh nghiệp dược phẩm trong nước đang đối mặt với những khó khăn nào?
Tưởng chừng khi người dân ngày càng nâng cao ý thức về việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thì doanh nghiệp dược sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển. Nhưng thực tế. đa số doanh nghiệp đều đang gặp một số khó khăn chung dưới đây:
1. Phụ thuộc nguồn nguyên liệu từ nước ngoài
Theo khảo sát, gần 80% nguồn nguyên liệu dùng để sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng đều phải phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu. Điể hình là tinh chất vẹm xanh hỗ trợ điều trị xương khớp nhập khẩu từ NewZealand, đông trùng hạ thảo từ Trung Quốc, nhụy hoa nghệ tây nhập khẩu từ Ả Rập…
Dịch COVID-19 đã khiến nhiều nước đưa ra quy định hạn chế xuất khẩu, điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp dược thiếu nguồn cung khiến cho kế hoạch sản xuất kinh doanh bị trì trệ.
Phần lớn doanh nghiệp dược đanh phụ thuộc và nguồn nguyên liệu từ nước ngoài.
2. Giá thành cao – lợi nhuận không nhiều
Từ khó khăn đầu tiên nêu ở phần trên đã kéo theo hệ quả nguyên liệu khan hiếm, giá thành nhập nguyên liệu bị đẩy lên gấp 5 lần. Nếu tính tổng chi phí nguyên liệu và chi phí sản xuất thì kinh phí của doanh nghiệp bỏ ra rất nhiều nhưng sản phẩm không thể tùy tiện tăng gia. Điều này làm cho lợi nhuận của nhiều công ty dược phẩm bị suy giảm.
3. Chịu sự cạnh tranh với dược phẩm ngoại
Người Việt có xu hướng “sính ngoại”, đặc biệt là đối với các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe vì luôn cho rằng công nghệ sản xuất và nguồn nguyên liệu của nước ngoài luôn có ưu thế hơn về mặt hiệu quả, thời gian… Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp dược trong nước vừa đối phó với vấn đề giá cả leo thang vừa phải cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài.
Nhà máy La Terre France luôn đồng hành cùng doanh nghiệp dược vượt qua khó khăn
Nhìn thấy được những khó khăn trước mắt của hầu hết doanh nghiệp dược phẩm trong nước, nhà máy La Terre France không những không “đầu cơ trục lợi” mà còn ra sức hỗ trợ cho doanh nghiệp có điều kiện sản xuất tốt, cho ra đời sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu để phục vụ người tiêu dùng.
Nhà máy La Terre France sản xuất dược phẩm theo chuẩn quy trình của GMP.
Nhà máy La Terre France sở hữu vùng trồng nguyên liệu độc quyền ở nhiều tỉnh thành được khảo sát có điều kiện tự nhiên, đất đai, khí hậu lý tưởng. Nhà máy có đội ngũ kỹ sư trình độ cao theo dõi, chăm sóc nguồn dược liệu với thời gian cụ thể, đảm bảo mang lại dược tính cao nhất. La Terre France đã và đang nghiên cứu vun trồng nhiều loại thảo dược quý nhằm giúp đỡ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu nhập khẩu.
Về quy trình sản xuất, nhà máy La Terre France luôn mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho đối tác bởi nhà máy đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP của bộ Y tế, đồng thời hệ thống trang thiết bị được chuyển giao công nghệ đến từ Pháp, quy trình hoàn toàn khép kín, hẹn chế tuyệt đối rủi ro nhiễm khuẩn và lỗi sản phẩm.
Nhà máy La Terre France hoạt động với triết lý nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng nên có gói dịch vụ hỗ trợ sản xuất sản phẩm mẫu với chi phí dao động từ 40 đến 95 triệu đồng để doanh nghiệp có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm và khả năng bán hàng.
Nhà máy La Terre France hỗ trợ chi phí sản xuất lô đầu tiên cho doanh nghiệp.
Hy vọng với sự đồng hành, giúp đỡ hết mình của nhà máy La Terre France cả về chi phí và kỹ thuật sản xuất, doanh nghiệp Việt Nam sẽ có thêm điểm tự để phát triển xa hơn trong tương lai và tự tin vượt qua những khó khăn trước mắt.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM