Nhà máy La Terra France đạt Chuẩn GMP

259
Với mong muốn chung tay giữ gìn và nâng tầm sức khỏe cho người Việt, nhà máy La Terre France đạt Chuẩn GMP đã không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự, liên tục cải thiện dây chuyền sản xuất hiện đại để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Là đối tác đáng tin cậy của các công ty dược, thực phẩm chức năng. 
Những điều kiện để nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP
GMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ “Good Manufacturing Practices” được hiểu là hệ thống các tiêu chuẩn, quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng.
Theo Bộ Y Tế, các nhà máy sản xuất thuộc các lĩnh vực yêu cầu điều kiện vệ sinh an toàn cao như: Thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế và dược phẩm đều phải đạt chuẩn GMP. Vậy những điều kiện để đạt chuẩn GMP là gì?
Đạt tiêu chuẩn về nhân sự
Về mặt nhân sự, nhân viên phải có trình độ chuyên môn tương ứng với các vị trí làm việc trong nhà máy. Không những thế, còn phải đạt yêu cầu về mặt sức khỏe như thể lực, trí lực và tuyệt đối không mắc phải các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt ở vị trí công nhân sản xuất trực tiếp.
Thỏa các tiêu chí về hệ thống vệ sinh, xử lý chất thải
Các nhà máy phải giải quyết được bài toán về việc sử dụng nguồn nước để sản xuất ra sản phẩm, xử lý nguồn nước thải và thiêu hủy rác sao cho không làm ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống của người dân địa phương xung quanh.
Điều kiện về quy trình sản xuất, bảo quản và phân phối sản phẩm
Nhà máy phải được bố trí chuyên biệt, khép kín, có đủ ánh sáng và nhiệt độ đảm bảo cho việc sản xuất sản phẩm được diễn ra an toàn. Tiếp theo, doanh nghiệp phải xây dựng quy định về phương pháp chế biến, tiêu chuẩn về nguyên liệu… bên cạnh đó phải kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sao cho sản phẩm đến tay người tiêu dùng không bị biến đổi bởi ảnh hưởng của các tác nhân vật lý, hóa học.
Có thể thấy tiêu chuẩn GMP là rất quan trọng để đảm bảo nhà máy luôn tạo ra sản phẩm chất lượng mang đến thị trường. Nhà máy La Terra France đạt Chuẩn GMP đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng của Việt Nam.
Nhà máy La Terra France đạt chuẩn GMP – Đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp dược phẩm
Người Việt đang ngày càng chú ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe, đây là một dấu hiệu đáng mừng. Điều đó đồng thời đã mở ra cơ hội kinh doanh cho các đơn vị chuyên ngành dược, thực phẩm chức năng. Vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu chính là chọn nhà máy sản xuất và nhà máy La Terre France đạt Chuẩn GMP đã và đang là đối tác vàng của các công ty dược phẩm, thực phẩm chức năng. 
Xét về mặt tiêu chuẩn nhân sự, nhà máy La Terre France sở hữu đội ngũ chuyên gia cao cấp bao gồm PGS- TS Phùng Hòa Bình là Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền Trường Đại học Dược Hà Nội, PGS- TS Nguyễn Viết Thân là Nguyên trưởng bộ môn Dược liệu trường đại học Dược Hà Nội, cùng đội ngũ hơn 20 Thạc sỹ – Dược sỹ, kỹ sư cao cấp…và hơn 50 cán bộ, nhân viên có đủ trình độ và sức khỏe để làm việc tại nhà máy.
Các điều kiện về khu vực sản xuất, quy trình sản xuất, bảo quản và các vấn đề về xử lý chất thải, bảo vệ mội trường La Terre France đều đáp ứng đủ. Nhà máy đạt chuẩn công nghệ Pháp, sở hữu diện tích lên đến 2.200M2, đầu tư hẳn vùng nguyên liệu rộng lớn để tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo cây thuốc không có sự can thiệp của thuốc trừ sâu, phân hóa học. Sau khi được nhập vào kho, nguồn nguyên liệu này sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm và sản xuất trên dây chuyền hiện đại.
Nhà máy La Terre France đạt Chuẩn GMP sẽ đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó khăn của đối tác.
Lợi ích của các doanh nghiệp khi hợp tác cùng nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP
Nhà máy La Terre France đạt Chuẩn GMP luôn mong muốn hợp tác cùng các doanh nghiệp để đem các sản phẩm thuốc gia truyền, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm chất lượng được đến tay nhiều người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Đến với La Terre France, quý đối tác sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau: 
– Được làm việc với nhà sản xuất uy tín với quy trình chuyên nghiệp, cam kết tạo ra sản phẩm an toàn chất lượng cho người tiêu dùng.
– Tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm với các doanh nghiệp trong nước và sản phẩm nước ngoài.
– Nhà máy La Terre France hỗ trợ nghiên cứu công thức độc quyền giúp các doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt.
–  Xây dựng niềm tin, uy tín của thương hiệu đối với khách hàng với dịch vụ truyền thông, Marketing Online thông minh.
– Tiết kiệm chi phí sản xuất tối đa.
Tính đến thời điểm hiện tại, nhà máy La Terre France đạt Chuẩn GMP đã hỗ trợ cho hơn 1000 doanh nghiệp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ tạo ra sản phẩm với chất lượng vượt trội mà còn mang đến nhiều giá trị tốt đẹp về đạo đức, trách nhiệm và uy tín cho cộng đồng. 
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0988987778
Website: www.laterrefrance.vn
Lan Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM