Nhà máy GMP La Terre France chuyên sản xuất thực phẩm chức năng cho doanh nghiệp

143
Nhà máy La Terre France được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất đa dạng các dòng TPBVSK uy tín tại miền Nam. Nhà máy đã liên tục đạt các chứng nhận quan trọng như tiêu chuẩn GMP, ISO, FDI… Là địa chỉ lý tưởng của các doanh nghiệp dược phẩm trên cả nước.
Nhà máy GMP La Terre France và hành trình chinh phục sự tin tưởng của khách hàng
Trước tình hình các sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất và phân phối tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không ít lần lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”. Nghị định tháng 7/2019 đã tiến hành rà soát chất lượng của tất cả nhà máy trên cả nước và quyết định buộc đóng cửa hàng trăm đơn vị sản xuất, chỉ có nhà máy nào đạt chuẩn GMP mới được phép hoạt động.
Mong muốn tiếp sức cho doanh nghiệp dược phẩm trong giai đoạn khó khăn tìm kiếm nhà sản xuất đạt chuẩn, nhà máy La Terre France được thành lập dựa trên cơ sở nâng cấp, cải thiện nhà máy tiền thân Nidophar.
Với tổng diện tích 2.240 (5840) mét vuông, sở hữu trang thiết bị và hệ thống quy trình sản xuất được chuyển giao công nghệ đến từ Pháp kết hợp vùng nguyên liệu tự chủ rộng lớn, nhà máy La Terre France tự hào là một trong những đơn vị sản xuất  thực phẩm chức năng chuẩn GMP chủ lực của cả nước.
Nhà máy La Terre France là đơn vị chủ lực cung cấp TPBVSK chất lượng cho thị trường.
Tính đến thời điểm hiện tại, nhà máy La Terre France liên tục trở thành sự lựa chọn ưu tiên của hàng loạt doanh nghiệp nổi tiếng, có thể kể đến: Hệ thống nhà thuốc Pharmacity, Minh Châu, Long Châu, Hoàng Vũ, Kim Cương Vàng, công ty TNHH Beauty Care USA… Và không chỉ trong nước, nhà máy còn đủ khả năng cung ứng cho thị trường quốc tế.
Các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ra đời tại nhà máy La Terre France lần lượt chinh phục sự tin yêu của khách hàng, người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm đều cảm nhận tình trạng sức khỏe cải thiện lên từng ngày và cùng lan tỏa niềm tin vào chất lượng hàng Việt Nam.
Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu của nhà máy La Terre France
La Terre France nằm trong số ít nhà máy có vùng trồng nguyên liệu riêng
La Terre France là nhà máy hiếm hoi ý thức được tầm quan trọng của việc tự chủ nguồn nguyên liệu để kiểm soát chất lượng, nhà máy đã đầu tư hẳn một vùng đất trồng thảo dược có quy mô lớn ở những tỉnh thành có điều kiện tự nhiên lý tưởng. Nguyên liệu tại nơi đây sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng, xử lý, làm sạch và lấy mẫu kiểm nghiệm theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế quy định.
Vùng trồng dược liệu tại nhà máy La Terre France luôn được chăm bón kỹ lưỡng mang lại dược tính cao.
Nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại
Nhà máy La Terre France sở hữu hệ thống máy móc thiết bị chuẩn công nghệ đến từ Pháp, đảm bảo quy trình sản xuất khép kín giúp hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm khuẩn chéo, sản phẩm bị lỗi ngoài ý muốn. Với ưu điểm công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp rút ngắn thời gian, đáp ứng nhu cầu nhận hàng nhanh chóng của doanh nghiệp.
Có sự dẫn dắt của hội đồng khoa học cao cấp
Hợp tác cùng nhà máy GMP La Terre France doanh nghiệp sẽ được sự cố vấn tận tâm về công thức cũng như lựa chọn thành phần cho sản phẩm. Nhà máy có sự đồng hành của hội động khoa học là PGS- TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền – Trường ĐH Dược Hà Nội, PGS – TS Nguyễn Viết Thân – Nguyên trưởng bộ môn Dược liệu – Trường ĐH Dược Hà Nội cùng với hơn 20 Thạc sỹ – Dược sỹ có chuyên môn cao sẽ giúp xây dựng công thức hiệu quả, giải quyết hầu hết nhu cầu của khách hàng.
Là nhà máy duy nhất sẵn sàng hỗ trợ chi phí sản xuất lô thử đầu tiên cho doanh nghiệp
Ra đời và hoạt động với triết lý cho đi và phụng sự cộng đồng là mục tiêu lớn nhất, nhà máy GMP La Terre France sẵn sàng hỗ trợ kinh phí cho doanh nghiệp sản xuất lô hàng đầu tiên trong khoảng ngân sách từ 45 đến 90 triệu để  doanh nghiệp kiểm tra chất lượng, tính hiệu quả và khả năng bán chạy của sản phẩm.
Đối với những đơn hàng số lượng lớn hoặc đối tác có nhu cầu hợp tác dài hạn, nhà máy La Terre France luôn có chính sách giá cả ưu đãi nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác lâu dài của cả hai.
Nhà máy La Terre France có năng suất sản xuất lớn, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng.
Nhà máy La Terre France hiện đang là đơn vị sản xuất TPBVSK đi tiên phong trong việc tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP giúp nâng tầm doanh nghiệp dược phẩm và mang đến sức khỏe tốt cho người tiêu dùng trên cả nước. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPBVSK độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/
Hotline: 098 898 7778
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM