Nguyễn Thị Hoàng Yến – Thành công khi bạn vượt qua giới hạn của chính mình

885
“Sợ mạo hiểm, sợ thất bại, sợ bị chỉ trích,… Nếu những nỗi sợ này cứ ám ảnh trong tâm trí bạn mỗi khi muốn bắt đầu làm gì đó thì bạn sẽ mãi mãi không thể bắt đầu. Vượt qua rào cản của chính mình mới là cách chạm tay đến thành công” – Nguyễn Thị Hoàng Yến, chủ của Viện sắc đẹp Hoàng Yến chia sẻ.
Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo miền Tây Long An, cuộc sống lúc nhỏ của Nguyễn Thị Hoàng Yến rất vất vả và khó khăn. Chính vì được sinh ra nơi ấy nên đã kiến tạo một phụ nữ mang đậm chất kiên cường mạnh mẽ và luôn đặt cái tâm hàng đầu. Trong quá trình vật lộn với cuộc sống khó khăn vất vả càng nung nấu và thôi thúc Hoàng Yến vượt qua giới hạn bản thân chính mình.
Ngay từ khi còn đi học Hoàng Yến đã có mong muốn theo đuổi ngành làm đẹp. Ban đầu chỉ là sự yêu thích dành cho việc làm đẹp cho bản thân và theo thời gian tình yêu ấy lớn dần lên, trở thành giấc mơ mà cô muốn dành cả đời theo đuổi. Với niềm đam mê mãnh liệt và ý chí kiên cường Nguyễn Thị Hoàng Yến đã quyết tâm sẽ theo đuổi con đường cô mơ ước. Tuy nhiên để thực hiện ước mơ của mình cô đã phải làm các công việc khác nhau để có tiền theo đuổi đam mê. Cô đã trải qua nhiều công việc khác nhau để có tiền trang trải học phí và theo đuổi ước mơ của mình.
Yêu cái đẹp, yêu nghề, luôn mong muốn mang cái đẹp đến cộng đồng, giúp khách hàng của mình ngày một đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn, cô đã nghiêm túc theo đuổi việc học, không ngừng trau dồi tay nghề, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước qua các khóa tu học để hoàn thiện bản thân, từng bước hoàn thành ước mơ của mình.
Năm 2008 cô bắt đầu học chuyên ngành làm đẹp. Ban đầu cô vừa đi học, vừa đi làm thêm để trau dồi tay nghề và có thêm thu nhập. Sau hơn 10 năm làm nghề, đến năm 2018 Hoàng Yến chính thức thành lập doanh nghiệp hợp thức hóa chuyển đổi mô hình công ty đánh dấu bước ngoặt con đường chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp.
Với điểm mạnh và nổi bật về làn da của các chị em, thấu hiểu được nỗi buồn của các chị em mong muốn có làn da đẹp, vì xinh đẹp là chìa khoá của sự thành công. Với thế mạnh là sử dụng dòng sản phẩm thiên nhiên và mang tính điều trị cao trong các vấn đề về da, nám, mụn, chàm bớt bẩm sinh, tàn nhang sẹo rỗ và đào tạo nghề cho các học viên.
Không đi theo con đường chung như các spa khác mà Hoàng Yến cho mình sự khác biệt là luôn nghiên cứu và không ngừng học hỏi và cập nhật liên tục kiến thức chuyên sâu về làn da phụ nữ Việt, dẫu biết không hề dễ dàng và thất bại nhưng với ý chí không bỏ cuộc đã khiến Hoàng Yến ngày càng khẳng định vị trí của chính mình bằng sự minh chứng cho sự yêu thương của các khách hàng cũng như các đối tác ngày một vững mạnh hơn.
Sau 4 năm hoạt động, Viện sắc đẹp Hoàng Yến hiện có 2 cơ sở và đã khẳng định được mình trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Với các hoạt động xuyên suốt là luôn lấy chất lượng sản phẩm và uy tín bản thân làm gốc trong hoạt động nghề. Viện sắc đẹp Hoàng Yến dùng kết quả thực sự của khách hàng để truyền thông rộng khắp cả nước và bạn bè nước ngoài biết tới. Ngoài ra Hoàng Yến còn đứng đầu của một hệ thống kiến tạo ra một hệ thống với hơn 200 spa và giúp ngày một phát triển vững.
Chia sẻ về những dự định sắp tới,  Hoàng Yến cho biết sẽ giúp cho hơn 1000 phụ nữ có làn da đẹp và kiến tạo ra nhiều cơ sở làm đẹp thành công trong việc giải quyết các vấn đề về da cho chị e phụ nữ. Dự kiến năm 2022 sẽ mở tiếp thêm cơ sở 3 để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Đồng thời cô cũng sẽ cố gắng để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các học viên, để các học viên tin tưởng theo học cô sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề thành thạo, có thể theo đuổi được đam mê với nghề làm đẹp.
Cuộc sống con người dù có trải qua muôn vàn của hỉ, nộ, ái, ố thế nhưng đến với nghề, yêu nghề và cống hiến tài năng đã làm nên một hình ảnh chuyên gia làm đẹp Nguyễn Thị Hoàng Yến đầy đam mê, sáng tạo và nhiệt tâm vô cùng. Với Hoàng Yến, mục đích đến với nghề làm đẹp chính là làm đẹp cho phái nữ mỏng manh càng thêm quyến rũ và yêu đời.
Có thể nói, đó là bước đi giúp cho Nguyễn Thị Hoàng Yến có được những thành tựu đáng kể như ngày hôm nay. Giờ đây khi nhìn lại chặng đường hơn 10 năm với nghề làm đẹp vừa qua, cô thầm biết ơn sự cầu kỳ và khó tính của bản thân trong quá trình làm việc. Nhờ có nó và niềm đam mê với công việc làm đẹp, cô mới có được thành công. Nhờ có nó, cô mới không từ bỏ, luôn hết mình vì những gì mình theo đuổi, tận tâm với công việc làm đẹp mà cô hằng ao ước.
Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến
Cơ sở 1: Tỉnh lộ 824, ấp 7, Xã Lương hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Cơ sở 2: số 114 Nguyễn Thiện Thuật, P.2. Q.3. Hồ chí minh
 Cơ sở 3: sắp khai trương khu công nghiệp Mỹ phước 1 – đường N4, Tx.Bến Cát, Tp. Bình Dương.
Hotline: 0942. 263.288
https://www.facebook.com/BacSi.LanDa.HoangYen/
Thùy Dung
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM