Nguyên Hà kết hợp cùng nhạc sĩ Minh Min trong ca khúc mới

Những ngày qua, nhạc sĩ Minh Min đã khiến khán giả vô cùng tò mò khi liên tục thả thính nhiều thông tin về một “nhân vật bí ẩn” sẽ đồng hành cùng mình để kể câu chuyện âm nhạc trong ngày hè tháng 6. 
Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Nguyên Hà kết hợp cùng nhạc sĩ Minh Min trong dự án mới đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Theo đó, cả hai vừa hé lộ poster dự án mang tên “Nguyên Hà hát Minh Min”. Vì vậy, từ nay Vpop sẽ có thêm một cặp bài trùng ca sĩ – nhạc sĩ: Nguyên Hà – Minh Min. Và sản phẩm đánh dấu cho lần đầu “song kiếm hợp bích” của cả hai mang tên “Cuối Tuần”. MV ca khúc này sẽ được ra mắt vào lúc 20h ngày 3/6/2021.
Nguyên Hà lại hút mọi chú ý khi vừa trở lại - 1

Nguyên Hà kết hợp cùng nhạc sĩ Minh Min trong ca khúc mới
“Cuối Tuần” là lá thư âm nhạc được Minh Min viết vào năm 2017. Từ đó đến nay, qua rất nhiều bản demo, thu âm, chỉnh sửa, “Cuối Tuần” của hiện tại có thể nói là phiên bản hoàn hảo nhất bởi đó là âm nhạc được Minh Min dành trọn tâm huyết trong suốt 4 năm qua. 
Trong vai trò người kể chuyện, Nguyên Hà – Minh Min sẽ dẫn dắt khán giả ngược thời gian trở lại những năm 2000, để cảm nhận mối tình thanh xuân của người trẻ khi đó: Yêu nhau bằng những con đường dưới màu xanh cây lá, yêu nhau từ những quán cóc vỉa hè, yêu nhau từ tiếng xe gắn máy và yêu nhau chỉ vì yêu nhau.Nhạc sĩ Minh Min cũng đã “nhá hàng” 2 câu hát đầy tình cảm: “Cuối tuần này em có giống tôi – Dành hết hẹn cho một người”.
Nguyên Hà lại hút mọi chú ý khi vừa trở lại - 3
Từ nay Vpop sẽ có thêm một cặp bài trùng ca sĩ – nhạc sĩ: Nguyên Hà – Minh Min
Nói về việc vì sao lại lựa chọn hợp tác với Nguyên Hà trong ca khúc này mà không phải là bất kỳ ai khác, Minh Min bật mí: “Mình có tình cờ nghe một bản audio chị Nguyên Hà hát “Chỉ Còn Những Mùa Nhớ”, và từ đó Minh rất ấn tượng rồi yêu mến giọng hát của chị. Khi “Cuối Tuần” được hoàn thành, Minh đã loay hoay trong việc tìm ra một giọng ca để thể hiện sáng tác này. Và cuối cùng thì Minh nghĩ tới chị Nguyên Hà. Lúc nghĩ tới chị Hà mà hát “Cuối Tuần” thì mình đã rất khó hình dung bài hát sẽ ra sao khi khán giả đã quen chị Hà với những bản ballad trữ tình, từ đó càng khiến mình muốn tạo nên một điều gì đó khác biệt trong ca khúc “Cuối Tuần”. 
Hoài Thu 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM