Nguyễn Duy Hải, CEO của công ty CP Kiến trúc và Nội thất Munhaus Việt Nam

181
Trong cuộc trò chuyện, điều mà CEO Nguyễn Duy Hải, công ty CP Kiến trúc và Nội thất Munhaus Việt Nam (Munhaus) hay dùng khi nói đến công ty và khách hàng là từ “uy tín” và “cảm xúc”. Mỗi khi nhận một công trình, vì chữ tín mà tư vấn tận tâm loại kiến trúc nào phù hợp, công năng như thế nào để phù hợp với công trình, chất liệu sao cho vừa phát huy tối đa vừa mang lại cảm giác thoải mái người sử dụng.
Cần biết - CEO công ty CP Kiến trúc và Nội thất Munhaus: “Căn nhà đẹp khi khách hàng có được cảm xúc hạnh phúc”
Nguyễn Duy Hải và những kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ tại Munhaus luôn nghĩ tới là nhu cầu của khách hàng mong muốn gì ở từng công trình kiến trúc. Trải qua 9 năm kinh nghiệm với 2 lần start up công ty, Nguyễn Duy Hải hiểu sâu sắc về những giá trị trao đi cho khách hàng.
Một trong những lý do Munhaus ra đời là nhằm thoả mãn đam mê được làm nghề cũng như góp phần hỗ trợ, cải thiện, nâng cấp thẩm mỹ không gian sống, làm việc, giải trí. Những công trình của Munhaus luôn được chú trọng làm sao để mang hơi thở của thời đại mà không quên gìn giữ, phát huy những giá trị truyền thống.
Cần biết - CEO công ty CP Kiến trúc và Nội thất Munhaus: “Căn nhà đẹp khi khách hàng có được cảm xúc hạnh phúc” (Hình 2).
Nguyễn Duy Hải vừa mải miết việc xây dựng hệ thống, quy trình hóa hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời nhanh chóng tuyển dụng thêm nhân lực để củng cố 3 lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ then chốt là thiết kế, xây dựng và trang bị nội thất cho khách sạn, nhà ở; nhà hàng và quán café và các spa.
Năm 2020, vì dịch Covid nên các công trình nhà ở được Munhaus đẩy mạnh. Munhaus luôn chú trọng phong cách của chủ nhà để thiết kế nên những căn nhà đẹp đẽ và ấm cúng.
Cần biết - CEO công ty CP Kiến trúc và Nội thất Munhaus: “Căn nhà đẹp khi khách hàng có được cảm xúc hạnh phúc” (Hình 3).
CEO Nguyễn Duy Hải cho biết, tùy theo phong cách của chủ nhà, Munhaus sẽ có tư vấn khác nhau. Chúng tôi sẽ hỏi sở thích của khách là gì, để ý thời trang mà người đó mặc và giao tiếp để đoán được tính cách.
Nếu 1 người vui vẻ hòa đồng sẽ thích không gian mở, thoáng. Người điềm đạm, không thích ồn ào thì sẽ theo phong cách kiến trúc đơn giản, tĩnh lặng, có view ngắm cảnh để tận hưởng những giây phút ngồi thư giãn. Với người sành điệu sẽ thích phong cách có dát vàng hoặc cầu kỳ. Như vậy, thấu hiểu khách hàng rất quan trọng trong thiết kế xây dựng và nội thất”
Cần biết - CEO công ty CP Kiến trúc và Nội thất Munhaus: “Căn nhà đẹp khi khách hàng có được cảm xúc hạnh phúc” (Hình 4).
Với phân khúc nhà hàng, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng sáng tạo nên phong cách đa dạng. Munhaus sẽ tư vấn kiến trúc và nội thất dựa trên lĩnh vực nhà hàng đó kinh doanh để khách hàng nhìn vào đã biết nơi đó bán gì. Kiến trúc và nội thất đẹp cùng với món ăn ngon sẽ giữ chân khách bằng những tấm ảnh check in rất sành.
Họ sẽ nhớ tới nhà hàng và lại giới thiệu cho nhiều người khác đến đó, một phần nhờ không gian đẹp đẽ, thu hút. Hay đơn giản là khi họ chụp tấm ảnh và đang facebook. Rất nhiều bạn bè trên mạng xã hội của bạn sẽ trầm trồ và tự tìm đến quán.
Với các thiết kế quán café, chúng tôi sẽ tư vấn cho nhà đầu tư từ quy mô, mô hình, thiết kế phù hợp với khách hàng mục tiêu. Ví dụ quán dành cho giới trẻ, học sinh, sinh viên sẽ có màu sắc và kiến trúc năng động với gam màu rực rỡ.
Quán dành cho dân văn phòng đến để hẹn gặp khách hàng, nói chuyện, hay họp mặt… sẽ có những kiến trúc và công năng khác nhau. Tùy mô hình quán và đối tượng khách hàng của quán đó mà Munhaus sẽ tư vấn về hình ảnh thiết kế và công năng của từng góc trong quán được tận dụng tối ưu nhất.
CEO Nguyễn Duy Hải chia sẻ: “Mỗi công trình luôn gắn với thiết kế làm sao cho đẹp và hài hòa về bố cục, màu sắc và mang những nét riêng, tức nó phải có hồn khiến cho người bước vào công trình đó có cảm xúc”.
Munhaus có đội ngũ thiết kế với chuyên môn sâu, có xưởng, có đội ngũ thi công. Mỗi công trình đều được trau chuốt theo phong cách riêng. Và chỉ với những công trình như vậy Munhaus mới thể hiện được hết sự sáng tạo đột phá.
Một điều tạo nên thương hiệu Munhaus, đó là uy tín và cách làm việc. Khi nhận công trình chìa khóa trao tay, vì khách hàng quá bận không có thời gian đến tận nơi thường xuyên, Munhaus sẽ báo cáo chủ nhà hàng ngày tiến độ công việc thực hiện kèm hình ảnh. Công trình hoàn thiện rồi, chúng tôi còn tiếp tục bảo hành đến khi khách hàng hài lòng.
Trong cuộc nói chuyện, ánh mắt của CEO Munhaus Nguyễn Duy Hải luôn ánh lên một niềm hy vọng, một khát khao được cống hiến: “Tôi không bị hối thúc phải kiếm nhiều tiền, mục tiêu mà tôi và các cộng sự cần làm là nghiên cứu về nhu cầu khách hàng, nghiên cứu về sản phẩm của mình sao cho phù hợp và khác biệt. Cả công trình sẽ nói lên tất cả, hãy để cảm xúc của khách hàng đánh giá về thành quả của đội ngũ trẻ chúng tôi – Munhaus”.
Thu Hà
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM