Nguồn gốc ra đời của ly giấy

Nguồn gốc ra đời của Ly giấy và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ In ly giấy nhà RVC
Hiện nay, việc in ly giấy là một chiến lược thông minh quảng bá thương hiệu, như các cửa hàng lớn như Phúc Long, The coffee house, … và nhiều quán vừa và nhỏ khác nữa.
Khi kinh doanh trong lĩnh vực F&B, ngoài việc thực đơn hấp dẫn, món ăn bắt mắt thì tính tiện lợi và vấn đề an toàn thực phẩm cũng cần chú ý hơn hết. Nhất là trong xã hội hiện đại, quỹ thời gian eo hẹp, mọi người ai ai cũng bận rộn nên họ hay mua đồ ăn mang về hoặc thông qua các dịch vụ giao hàng tận nơi. Vì vậy mà ly giấy là một loại bao bì không thể thiếu để đảm bảo vừa sạch sẽ, vừa gây ấn tượng cho khách hàng.
Nguồn gốc ra đời của ly giấy
Những năm đầu 1990 là lúc ly giấy du nhập vào Việt Nam, lúc này chủ yếu phục vụ cho quân đội Mỹ. Sau khi giải phóng thi các công ty Nhật Bản bắt đầu nhập ly giấy về và phân phối rộng rãi hơn. Từ đó, chúng hay thương hay bắt gặp ly giấy ở nhiều nơi như các quầy hàng dùng thử, nhà hàng, khách sạn và các sự kiện bởi tính tiện lợi mà chúng mang lại rất cao. Ngoài việc dùng để chứa đựng thức uống mà còn là phương tiện quảng cáo cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp và hàng quán nhờ vào việc in trực tiếp lên ly giấy.
Ly giấy trơn mang nét tinh tế
Vì sao nên lựa chọn sử dụng ly giấy
Ly giấy đa dạng cùng đa công dụng điều đó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Dưới đây là những đặc điểm không thể bỏ qua mà ly giấy có:
  • Ly giấy là vật dụng an toàn với sức khỏe
Nguyên liệu tạo nên chiếc ly giấy từ thành phần tự nhiên, không bị phôi nhiễm bởi các hất độc hại. Chúng khác với ly nhựa, dùng ở nhiệt độ cao hay thấp vẫn đảm bảo 100% không gây mất vệ sinh thức uống. Thêm một điểm, ly được phủ lớp màng PE chống thấm bên trong và ngoài  đảm bảo an toàn không bị mềm nhũn khi gặp nhiệt độ quá cao hay quá thấp.
  • Ly giấy giúp bảo vệ môi trường
Chất liệu là giấy nên chúng có khả năng tự phân hủy trong tự nhiên trong thời gian ngắn, từ đó giảm thiểu được lượng rác thải lớn khó phân hủy toàn cầu và bảo vệ các loài sinh vật trong đất và biển.
  • Ly giấy đa dạng và tiện dụng
Hộp giấy đựng cơm không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống mà còn là công cụ Marketing hiệu quả. Hộp giấy cũng là một loại bao bì xanh thay thế hộp nhựa và xốp. Các địa điểm bán hàng sử dụng bao bì xanh sẽ luôn được khách hàng tin tưởng và dẫn đến quyết định mua sắm. Với chất liệu giấy, hộp sau sử dụng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn, giảm thiểu các tác động đến con người, sinh vật và môi trường.
Hơn nữa, ly giấy dễ dàng in ấn logo, khẩu hiệu hay các thông tin về cửa hàng để người dùng nhận biết và giúp tạo ấn tượng, định vị sản phẩm trong tâm trí khách hàng. Bằng cách này, sản phẩm của bạn sẽ đến gần với khách hàng một cách tự nhiên. Chi phí quảng bá lại cực kỳ thấp mà hiệu quả mang lại đáng ngờ.
In ly giấy sự kiện SAMSUNG
In ly giấy là phương pháp quảng cáo hữu hiệu
Ở những thương hiệu nổi tiếng, bao bì đựng đều được trang bị kiểu dáng riêng biệt có 1 không 2. Những chiếc ly đó đôi lúc trở thành công cụ selfie của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Nhờ vậy mà các thương hiệu được quảng bá vô tình rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người biết đến hơn mà không phải tốn chi phí Marketing tốn kém.
Sử dụng ly giấy in logo thương hiệu không chỉ phục vụ nhu cầu ăn uống mà còn là công cụ giúp định vị thương hiệu hiệu quả. Ly giấy là một loại bao bì xanh thay thế các ly nhựa truyền thống. ở các điểm bán hàng sử dụng bao bì giấy luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Ly giấy có khả năng in ấn tuyệt vời, bắt màu tốt tạo nên tổng thể hài hòa và đẹp mắt hơn các sản phẩm cùng loại.
Với chất liệu giấy, hộp sau sử dụng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn, giảm thiểu các tác động đến con người, sinh vật và môi trường.
Ly giấy in full chân
Lưu ý khi chọn mua ly giấy
Khi lựa chọn ly giấy, quan trọng nhất là tìm những thương hiệu cung cấp ly giấy uy tín để đảm bảo chất lượng và tránh trường hợp mua những ly kém chất lượng có thể gây biến dạng khi đựng đồ uống. Những chiếc ly kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. Hãy là người tiêu dùng thông thái trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Một chiếc ly giấy chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cùng giá cả phải chăng có ngay tại RVC, số lượng lớn hay nhỏ không thành vấn đề. RVC rất mong muốn được hỗ trợ phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.
Việc sử dụng ly giấy đồng nghĩa với việc tham gia bảo vệ môi trường. Ly giấy là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn so với ly nhựa, giúp giảm thiểu lượng rác thải gây ô nhiễm.
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM