Ngân hàng Bắc Á ưu đãi khách hàng doanh nghiệp giao dịch online

Ngân hàng Bắc Á triển khai ưu đãi “Cài app dễ dàng – Muôn vàn ưu đãi” cho doanh nghiệp, nhằm khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt.
Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến kinh tế – xã hội toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Song ở một khía cạnh khác, đây được xem như đòn bẩy kích thích tiến trình chuyển đổi số trong hệ thống ngân hàng. Trong đó, nhu cầu sử dụng các giải pháp, tiện ích tài chính thông minh, không sử dụng tiền mặt đang trở nên phổ biến, và thói quen giao dịch từ offline sang online được định hình ngày một rõ rệt hơn.
Hiện nay, nhiều ngân hàng chú trọng việc nâng cấp và hoàn thiện công nghệ phục vụ cho hạ tầng thanh toán điện tử, áp dụng những chính sách hấp dẫn giúp nâng cao trải nghiệm, tối đa hóa lợi ích khách hàng. Trong đó, không thể không kể tới chương trình “Cài app dễ dàng – Muôn vàn ưu đãi” mà Ngân hàng TMCP Bắc Á đang triển khai, diễn ra từ ngày 1/6 đến 31/12.
Thông tin chi tiết liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch Ngân hàng Bắc Á trên toàn quốc, truy cập website www.baca-bank.vn hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 828.

Thông tin chi tiết liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch Ngân hàng Bắc Á trên toàn quốc, truy cập website www.baca-bank.vn hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1800588828.

Đối tượng nhận ưu đãi của chương trình được phân thành ba nhóm. Nhóm một là 500 khách hàng doanh nghiệp mới đầu tiên, thời gian mở CIF được tính từ thời điểm bắt đầu triển khai chương trình. Nhóm hai là khách hàng doanh nghiệp hiện hữu tại Ngân hàng Bắc Á, chưa đăng ký Internet Banking và Mobile Banking. Nhóm ba là khách hàng cá nhân là giám đốc, kế toán trưởng của các doanh nghiệp thuộc nhóm một và nhóm hai. Theo đó, dịch vụ chuyển tiền qua kênh ngân hàng điện tử sẽ được miễn phí hai năm cho nhóm một, miễn phí một năm cho nhóm hai và nhóm ba.
Để mang tới giá trị phong phú, đa dạng hơn cho khách hàng, nhà băng này cũng đồng thời miễn phí mở tài khoản số đẹp cho khách hàng nhóm một và nhóm ba. Tài khoản số đẹp không những mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, mà còn giúp khằng định cá tính, đẳng cấp riêng của cá nhân, doanh nghiệp sở hữu.
Trong thời gian tới, Ngân hàng Bắc Á cũng sẽ liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng đồng hành trong hành trình phát triển.
Bảo Khánh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM