Ngân hàng ABBank ra mắt thẻ Priority dành cho nhóm khách cao cấp

309
Ông Lê Hải – Tổng giám đốc ABBank – cho biết gần đây, các ngân hàng hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp bằng cách ra mắt và nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ nổi trội, phù hợp.
“Tại nhiều ngân hàng, khách VIP góp tới 60-70% doanh thu mỗi chi nhánh, dù họ chiếm số lượng không lớn. Ngoài ra, với một ngân hàng, dịch vụ dành cho đối tượng khách cao cấp còn giúp nâng cao uy tín chất lượng sản phẩm của nhà băng đó. Bởi khách càng VIP và có sức ảnh hưởng, dịch vụ càng phải xứng tầm”, ông Hải nói.
Phát hành thẻ ưu tiên, nâng cấp dịch vụ cho nhóm khách VIP là chiến lược nâng cao sức cạnh tranh của ABBank.

Phát hành thẻ ưu tiên, nâng cấp dịch vụ cho nhóm khách VIP là chiến lược nâng cao sức cạnh tranh của ABBank.

Từ đầu tháng 10, ABBank cung cấp thẻ ABBank Visa Priority cho khách hàng ưu tiên. Chủ sở hữu “thẻ đen” này được hưởng những đặc quyền và được phục vụ riêng, miễn các loại phí phát hành, phí thường niên trọn đời. Họ còn có thể dùng một số dịch vụ tại các hãng hàng không, hệ thống sân golf, khu nghỉ dưỡng hiện đại, nhà hàng, thăm khám sức khỏe ở bệnh viện quốc tế…
Việc chi tiêu sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn cùng hạn mức cấp sẵn đến 500 triệu đồng, hạn mức chi tiêu có thể tối đa một tỷ đồng một ngày. Ngoài ra, sau 45 ngày miễn lãi, thẻ sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi 19% mỗi năm.
Ngoài giá trị kinh tế, người dùng còn được gia tăng giá trị với gói bảo hiểm du lịch toàn cầu đến 500.000 USD.
Thẻ hạng ưu tiên ABBank Visa Priority

Thẻ hạng ưu tiên ABBank Visa Priority.

Triển khai quầy giao dịch ưu tiên
Đối tượng khách có thu nhập “khủng” luôn yêu cầu cao với không gian giao dịch trực tiếp ở ngân hàng.
Ngoài khu giao dịch thông thường, ở một số cơ sở, ABBank triển khai quầy dành riêng cho khách ưu tiên Priority Banking. Mô hình “không cần chờ đợi” này dành cho những người bận rộn. Nhóm khách cao cấp được tiếp đón, tư vấn và trao đổi trong phòng riêng, tạo sự riêng tư, thoải mái… Quầy cũng ưu tiên người khuyết tật, cao tuổi, phụ nữ mang thai, khách đi cùng trẻ nhỏ…
Tổng giám đốc Lê Hải cho biết: “Lấy khách hàng làm trọng tâm là tôn chỉ chúng tôi theo đuổi từ ngày thành lập. Triển khai quầy ưu tiên cho cả nhóm yếu thế phần nào thể hiện giá trị cốt lõi, nhân văn của ngân hàng: thân thiện, đồng cảm”.
Không gian giao dịch tại ABBank được cải tạo, sang trọng hơn với những khu vực riêng.

Không gian giao dịch tại ABBank được cải tạo, sang trọng hơn với những khu vực riêng.

Sản phẩm, dịch vụ đa dạng
Ngoài ra mắt loạt sản phẩm mới, nhiều ngân hàng cũng chú trọng nâng cấp các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách khó tính.
Gần đây, ABBank hướng tới những trải nghiệm mới và nổi bật trên nền tảng công nghệ số, nổi bật là ứng dụng AB Ditizen với nhiều tiện ích như: mở tài khoản mọi lúc mọi nơi; tạo số thẻ trùng điện thoại; mở tài khoản bằng chữ cái, giúp người dùng thể hiện dấu ấn riêng qua tài khoản ngân hàng.
“Nâng cấp trải nghiệm trong quá trình sử dụng dịch vụ tài chính là nhu cầu của một bộ phận khách hàng có điều kiện. Tại ABBank, đối tượng ưu tiên có thể tìm thấy những sản phẩm, dịch vụ xứng tầm giá trị và bắt kịp xu hướng thời đại”, đại diện ngân hàng nói.
Vạn Phát
Ảnh: ABBank
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM