Mỹ phẩm Trang Nhung – Thương hiệu mỹ phẩm uy tín

Đối với chị em phụ nữ, sử dụng mỹ phẩm là một nhu cầu thiết yếu, giúp các nàng tự tin hơn ở trường hay chốn công sở, gặp gỡ đối tác hay đơn giản là đi chơi cùng bạn bè. Với sự bùng nổ của mỹ phẩm Hàn, Thái, Nhật về chất lượng và nguyên liệu thiên nhiên an toàn đã chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng. Song hiện nay thị trường mỹ phẩm Việt đang rất rối ren do hàng giả, hàng thật khó phân biệt và có quá nhiều địa điểm kinh doanh khiến khách hàng băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả sao cho hợp lí.
Hiểu được những băn khoăn đó, Mỹ phẩm Trang Nhung với phương châm “chất lượng làm uy tín” luôn bảo đảm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Thái Lan đã chiếm được lòng tin từ khách hàng. Cùng với chất lượng ổn định của sản phẩm cũng như chính sách giá hợp lí “giá lẻ giảm sâu, giá buôn kịch đáy thị trường” mà Mỹ phẩm Trang Nhung ngày càng thu hút khách hàng, trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻ.
Mỹ phẩm Trang Nhung - nơi nhập hàng uy tín - 1
Website bán hàng có lượng lớn khách đặt online mỗi ngày
Từ khi thành lập tới nay, Mỹ phẩm Trang Nhung luôn tự hào là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam, các sản phẩm chính hãng được chúng tôi cập nhật mới liên tục, được nhập trực tiếp từ chính nhà sản xuất nên giá thành rất cạnh tranh.
Khởi đầu sự nghiệp bằng thị trường online nên Mỹ phẩm Trang Nhung gặp rất nhiều khó khăn, bởi hiện tượng lừa đảo, hàng giả – nhái tràn lan trên Internet làm khách hàng cảnh giác cao độ. Vì vậy, Mỹ phẩm Trang Nhung quyết định tạo nên sự độc đáo từ chính vấn đề căn bản là sự uy tín – chất lượng – tận tâm – chuyên nghiệp. Nhờ đó Mỹ phẩm Trang Nhung ngày lớn mạnh và mở cửa hàng đầu tiên nhằm khẳng định tên tuổi cũng như là nơi tư vấn, nơi khách hàng được kiểm chứng sản phẩm.
Mỹ phẩm Trang Nhung - nơi nhập hàng uy tín - 2
Cửa hàng của Mỹ phẩm Trang Nhung
Người tiêu dùng kị nhất khi mua hàng là mập mờ về nguồn gốc. Do đó, điều đầu tiên để sản phẩm của shop lên “sàn online” là trung thực với khách hàng. Mọi xuất xứ, thông tin sản phẩm xách tay được công khai minh bạch từ hóa đơn mua hàng tại các nước sở tại đến tem nhập khẩu của công ty niêm yết…
Tiếp đến, Mỹ phẩm Trang Nhung xây dựng quy trình cam kết và chính sách bảo hành, đổi trả nghiêm túc. Khách đổi trả hàng trong 3 ngày nếu bị dị ứng với sản phẩm. Khi phát hiện hàng giả – nhái shop sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và cùng công ty nhập khẩu, nhà phân phối sẽ xử lý vụ việc.
Nhờ sự minh bạch, rõ ràng đã giúp Mỹ phẩm Trang Nhung thuyết phục được đối tượng khách có kiến thức, am hiểu và kỹ tính của công ty, sở, ban ngành như: bưu chính, bệnh viện, ngân hàng, trường học đặc biệt là y tế và công an.
Mỹ phẩm Trang Nhung - nơi nhập hàng uy tín - 3
Bản đồ đến địa chỉ Mỹ phẩm Trang Nhung
Trang fanpage hiện nhận được nhiều feedback tích cực của khách hàng
Thái độ phục vụ cũng là vấn đề mà Mỹ phẩm Trang Nhung đặc biệt quan tâm. Sự thân thiện, chân thành, coi trọng chữ tín có thể biểu hiện bằng nhiều yếu tố như tư vấn đến khách hàng sản phẩm tốt, phù hợp nhất, giao hàng đúng hẹn, sản phẩm như mô tả, luôn cam kết và bảo đảm về xuất xứ, chất lượng đến tay khách hàng.
Hiện Mỹ phẩm Trang Nhung đã là nhà cung cấp buôn (sỉ) trên toàn quốc, khách hàng đều là những đại lý cấp 1. Nếu bạn là người có ý định kinh doanh mỹ phẩm, hoặc đang kinh doanh mỹ phẩm ở địa phương thì Mỹ phẩm Trang Nhung là nơi nhập hàng bạn đang tìm kiếm bởi chất lượng đảm bảo và giá buôn kịch đáy thị trường.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM