Mỹ phẩm Nhật được lòng tín đồ skin care

Phụ nữ Nhật Bản thường được biết đến với làn da trắng hồng, mịn màng, ít xuất hiện nếp nhăn kể cả những người thuộc độ tuổi trung niên. Để có làn da đáng mơ ước, họ đã tuân thủ chặt chẽ các quy trình chăm sóc da chống lão hóa, từ đó duy trì vẻ rạng rỡ cho diện mạo của mình.
Các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao trong thị trường làm đẹp thế giới. Với thành phần chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu quý hiếm, đặc trưng của nước Nhật, phù hợp với nhiều loại da và hiếm khi gây kích ứng. Ngoài ra, bộ y tế Nhật Bản cũng nổi tiếng về sự khắc khe trong việc kiểm định và thông qua các sản phẩm nội địa.
Bắc Mỹ là lục địa trải dài nhiều vĩ độ, khiến vùng đất này có cả ba kiểu khí hậu: Hàn đới, ôn đới và nhiệt đới. Với 50 tiểu bang và hơn 300 triệu dân đủ mọi sắc tộc, đây là thị trường vừa cạnh tranh khốc liệt, lại vừa tiềm năng cho những nhãn hàng chăm sóc da đến từ châu Á
my pham anh 1
Hiểu được nhu cầu của thị trường, bà Tuệ Nghi – Chủ tịch Pacific Empire Investment (PEI) đã quyết định mang thương hiệu Shion Nhật Bản đến Bắc Mỹ. Hướng đi của nữ CEO gây bất ngờ, bởi tại khu vực này, ngành làm đẹp đang diễn ra sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu.
Vào ngày 19/9, PEI đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Shion USA, đồng thời bổ nhiệm ông Hayden Denton làm đại diện nhãn hàng tại Mỹ – sự kiện đánh dấu việc thương hiệu chăm sóc da đến từ Nhật Bản chính thức gia nhập thị trường Bắc Mỹ rộng lớn với 50 tiểu bang.
Ở giai đoạn 1, Shion nhận được 2 triệu USD tiền đầu tư từ Pacific Empire Investment (PEI). Sau vài tháng thử nghiệm trên Amazon, nhận định tình hình kinh doanh khả quan và sự chấp nhận của thị trường, Pacific Empire Investment chính thức kết hợp tác chiến lược cùng Shion USA, rót vốn đợt 2 đưa thương hiệu Nhật Bản gia nhập đường đua thị trường Bắc Mỹ, hiện con số cho đợt đầu tư này chưa được tiết lộ
my pham anh 2
Vào ngày 29/9, các giám đốc vùng của Shion tại Nhật Bản và Bắc Mỹ sẽ cùng hội tụ về TP.HCM để ra mắt dòng sản phẩm mới và kỷ niệm một năm thương hiệu mỹ phẩm này có mặt tại Việt Nam. Thành công tại Việt Nam khẳng định tiềm năng phát triển của nhãn hàng trong con đường chinh phục thị trường nhiều quốc gia khác.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM