MSB giới thiệu thẻ tín dụng MSB Visa Business, nhiều ưu đãi hấp dẫn

28
Sử dụng thẻ Tín dụng MSB Visa Business, khách hàng MSB sẽ được trải nghiệm những điểm khác biệt như hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp lên tới 4 tỷ đồng. Đây là một nguồn tài lực lớn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu chi tiêu gấp hoặc thanh toán trong thời gian ngắn.
Một điểm độc đáo khác của dòng thẻ này là không giới hạn số lượng thẻ phát hành. Cụ thể, khi sử dụng MSB Visa Business, doanh nghiệp có thể căn cứ trên nhu cầu hoạt động của mình để quyết định số lượng thẻ phát hành. Số lượng người sở hữu thẻ tùy thuộc vào vị trí, cấp bậc hoặc nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Đây là điểm mới mẻ, phù hợp với mô hình doanh nghiệp năng động hiện nay, bởi sự tiện lợi, linh hoạt và thanh toán mọi lúc mọi nơi.
Ra mắt thẻ tín dụng MSB Visa Business, nhiều ưu đãi hấp dẫn-1
Bên cạnh đó, chi tiêu bằng thẻ Tín dụng MSB Visa Business, doanh nghiệp không phải băn khoăn về hạn mức tiêu dùng. Doanh nghiệp đồng thời tiết kiệm hơn, nhờ các chương trình hoàn tiền và những ưu đãi quanh năm đến từ các đối tác đẳng cấp của MSB trong lĩnh vực: khách sạn, ẩm thực, du lịch, mua sắm trên toàn quốc và thế giới.
Trong thời gian ra mắt thẻ tín dụng MSB Visa Business, MSB triển khai chương trình ưu đãi hoàn 10% tổng giá trị các giao dịch phát sinh cho những khách hàng mở mới thẻ (tối đa 2 triệu đồng/doanh nghiệp, không quá 1 triệu đồng/thẻ). Chương trình được áp dụng từ nay đến ngày 15/09/2021. (Cần KH xác nhận lại thông tin, nay đã qua 15/9/2021)
Ông Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám đốc MSB cho biết: “MSB Visa Business là bước đột phá mới, đem đến cho khách hàng một công cụ tài chính hữu hiệu: không chỉ giúp khách hàng quản lý dòng tiền hiệu quả, mà còn đem tới nhiều lợi ích khi càng chi tiêu, càng tiết kiệm. Với hạn mức rút tiền 100 triệu đồng/thẻ/tháng, cùng với việc không giới hạn số lượng thẻ cho nhân sự thuộc doanh nghiệp và chính sách hoàn tiền trên số lượng thẻ của doanh nghiệp; MSB Visa Business sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, dễ dàng nắm bắt và quản lý được dòng tiền chi tiêu trong tháng, kịp thời có chính sách tài chính phù hợp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình”.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, MSB là một trong những ngân hàng tiên phong đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ cả nước, triển khai nhiều giải pháp tài chính hữu dụng. Với nhiều ưu điểm, thẻ tín dụng MSB Visa Business sẽ là “trợ thủ đắc lực” mới về tài chính cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thêm nguồn vốn hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB luôn là ngân hàng tiên phong triển khai sản phẩm và công nghệ mới, mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng. Các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp của MSB được nghiên cứu kỹ càng trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và đặc thù về lĩnh vực hoạt động.
Một số chương trình tiêu biểu MSB đang triển khai hiện nay là: gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với lãi suất chỉ 6%/năm; miễn giảm phí chuyển tiền quốc tế chiều đi có tên “0đ phí lần đầu – Chuyển tiền khắp năm châu”; giải pháp tài trợ cho doanh nghiệp xây dựng đấu thầu trực tiếp gói thầu vốn ngân sách Nhà nước với hạn mức lên đến 15 tỷ đồng; ưu đãi tín dụng đối với doanh nghiệp dược – y tế…
Thông tin chi tiết về thẻ tín dụng MSB Visa Business, tìm hiểu tại: https://www.msb.com.vn/San-pham-The/1644 hoặc liên hệ:

Miền Bắc: (024) 37718989, EXT: 6643

Miền Nam: (028) 73075566, EXT: 3519

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

MSB được thành lập năm 1991, là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. Hiện ngân hàng có 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc; có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,4 triệu khách hàng cá nhân và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.

Minh Ngọc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM