Ms. Ngọc Thơ Realty nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp và tài năng

190
Ms. Ngọc Thơ Realty – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Sky Realty chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch CLB Sale Nữ BĐS Triệu Đô – cộng đồng dành riêng cho các “bóng hồng” làm trong ngành môi giới BĐS tại Việt Nam vào ngày 10/03/2021 vừa qua.
“Bóng hồng” ngành bất động sản Ngọc Thơ Realty và khát vọng nâng tầm giá trị nữ sale tại Việt Nam - 1
Ms. Ngọc Thơ Realty – Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Với bản lĩnh 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực tư vấn BĐS, trải qua nhiều vị trí tại các tập đoàn khác nhau, từng bước chinh phục những khách hàng khó tính và đạt doanh thu hàng nghìn tỷ đồng, Ms. Ngọc Thơ Realty là một trong những “nữ tướng triệu đô” kỳ cựu trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.
“Nữ tướng” sale BĐS triệu đô
Đã từng vào Nam ra Bắc, “chinh chiến” không biết bao nhiêu dự án lớn nhỏ nhưng dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của Ms. Ngọc Thơ cho đến nay là trở thành người phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Sun Group tại Việt Nam.
Với cương vị là Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Sky Realty, Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ bằng bản lĩnh và kinh nghiệm làm nghề lâu năm đã cùng đội ngũ ban lãnh đạo dẫn dắt công ty đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Năm 2019, Sky Realty đã giao dịch thành công hơn 200 sản phẩm BĐS của Sun Group với doanh số “khủng”. Năm 2020 vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng Sky Realty vẫn đạt được thành tích đáng nể với gần 200 giao dịch, doanh thu giảm không đáng kể so với năm 2019.
Trong suốt chặng đường hơn 5 năm hình thành và phát triển, Sky Realty đã mang lại cho nhà đầu tư hàng trăm sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp như Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village The Eden Bay,… Đến nay công ty đã từng bước khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực, hướng tới mục tiêu năm 2021 trở thành hệ thống phân phối BĐS và là tập đoàn kinh tế đa ngành.
“Bóng hồng” ngành bất động sản Ngọc Thơ Realty và khát vọng nâng tầm giá trị nữ sale tại Việt Nam - 2
Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ (đứng giữa) và khát vọng nâng tầm giá trị nữ sale tại Việt Nam.
Khát vọng nâng tầm giá trị nữ sale tại Việt Nam
Bên cạnh những thành tích đạt được cùng công ty, Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ còn hướng tới mục tiêu lan tỏa những giá trị bền vững và kiến tạo tương lai tốt đẹp, giàu có cho những “bóng hồng” làm trong ngành môi giới BĐS giống như mình.
CLB Sale Nữ BĐS Triệu Đô do Ms. Ngọc Thơ lãnh đạo hiện đang là cộng đồng dành riêng cho các “bóng hồng” làm trong ngành môi giới BĐS, là nơi để những người phụ nữ hiện đại thỏa mãn nhu cầu khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp của mình. Từ khi thành lập năm 2017 đến nay, CLB đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh giúp đỡ tất cả các sale nữ được thể hiện, công nhận và tăng giá trị thương hiệu cá nhân. CLB chính là môi trường lý tưởng để các chị em có thể thoải mái chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, đặc biệt là rút ra những bài học bổ ích từ những tấm gương sale nữ thành đạt.
Trong năm 2021, CLB hứa hẹn sẽ mang tới nhiều chương trình sinh hoạt hấp dẫn như: Cơ hội giao lưu với hơn 100 chủ doanh nghiệp BĐS thành công, kết nối trên 1000 sale BĐS trong nước,… hay các hoạt động ngoài lề như: Giải chạy bộ, chương trình từ thiện, Yoga 30 ngày,…
“Bóng hồng” ngành bất động sản Ngọc Thơ Realty và khát vọng nâng tầm giá trị nữ sale tại Việt Nam - 3
Tân Chủ tịch CLB Ngọc Thơ Realty chia sẻ định hướng hoạt động của CLB trong tương lai
Mai Anh 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM