MIDGroup bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo và quản lý cao cấp

675
Sáng ngày 04/3/2022 tại Hà Nội, đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo và quản lý cấp cao MIDGroup với mục đích kiện toàn bộ máy nhân sự cao cấp để hiện thực hoá các mục tiêu, kế hoạch kinh doanh đầy thử thách, đón sóng thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi trở lại.
Kiện toàn bộ máy lãnh đạo và quản lý cấp cao
Năm 2021 là một năm với nhiều thăng trầm và biến động khi Việt Nam và thế giới chịu ảnh hưởng lớn bởi đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh khó khăn, nhiều doanh nghiệp chịu thiệt hại nặng nề, nhưng bằng tài năng và sự chung sức của rất nhiều nhân lực, đơn vị phát triển và phân phối bất động sản MIDGroup đã vượt qua tất cả để về đích, đạt được những thành công nhất định.
Cũng trong nghịch cảnh ấy, lại là cơ hội để doanh nghiệp này chọn lọc được những vị “tướng” tài và các “chiến binh” gai góc toả sáng ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn, thử thách nhất, góp phần đem lại những thành quả đáng tự hào cho doanh nghiệp.
 Bộ máy nhân sự nòng cốt với tham vọng đưa MIDGroup trở thành đơn vị đầu tư phát triển bất động sản lớn mạnh tiến tới là chủ đầu tư uy tín
Việc bổ nhiệm các nhân sự cấp cao chất lượng nằm trong kế hoạch kiện toàn nhân sự, xuất phát từ nhu cầu mở rộng và phát triển hệ thống MIDGroup cả về chiều rộng và chiều sâu. MIDGroup đã tiến hành bổ nhiệm ba lãnh đạo và bốn quản lý cấp cao trong đợt này.
Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Công – Tổng giám đốc MIDLand, đại diện ban lãnh đạo MIDGroup đã trao quyết định bổ nhiệm cho ba Phó Tổng giám đốc là ông Nguyễn Chí Mẫn, ông Nguyễn Minh Tuấn và bà Nguyễn Thị Thu Hằng. Đây đều là những nhân sự chủ chốt, gia nhập MIDGroup một thời gian dài, đã có nhiều đóng góp và ghi những dấu ấn đậm nét trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.
Buổi lễ còn tiến hành trao quyết định bổ nhiệm tới nhiều vị trí quản lý cấp cao khác như: ông Nguyễn Mậu Luân đảm nhiệm chính thức vị trí Giám đốc Tài chính/ Kế toán trưởng, ông Trần Việt Cường giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án, ông Nguyễn Như Quyền được bổ nhiệm làm Giám Đốc Marketing và bà Nguyễn Thu Trang đảm nhiệm vị trí trưởng phòng Hành chính – Nhân Sự.
 Ông Nguyễn Văn Công và ông Nguyễn Ngọc Chiến trao quyết định bổ nhiệm cho một số cán bộ quản lý cấp cao MIDGroup
Trên cương vị mới, các lãnh đạo được bổ nhiệm của MIDGroup cam kết sẽ luôn giữ vững tinh thần cống hiến, nhiệt huyết tuổi trẻ cùng khát vọng chinh phục, để mạnh mẽ bứt phá, hoàn thành tốt những trọng trách được giao phó, góp phần xây dựng MIDGroup phát triển bền vững.
Từng bước hiện thực hoá khát vọng tiến tới trở thành chủ đầu tư uy tín
Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Công – Tổng giám đốc MIDLand gửi lời chúc mừng tới các lãnh đạo và quản lý cao cấp vừa được bổ nhiệm, đồng thời kỳ vọng bộ máy lãnh đạo hiện tại của MIDGroup sẽ tiếp tục có những sáng kiến và đóng góp quan trọng, mở ra những hướng đi đột phá, để hiện thực hoá những mục tiêu thách thức đã đặt ra cho thời gian tới, góp phần đưa MIDGroup thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản.
Tổng giám đốc MIDLand cũng nhấn mạnh, bằng sự sáng tạo và đoàn kết, chúng ta đã sát cánh cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của thị trường do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid và từng bước đạt được thành công nhất định cùng sự tin tưởng của khách hàng, nhà đầu tư, đối tác, dần khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản. Đúng như phương châm trong nhiều năm qua, MIDGroup luôn hướng tới đảm bảo uy tín với khách hàng, nguyên tắc win – win với đối tác, thượng tôn pháp luật và quan tâm đến CBNV.
MIDGroup đã thành công trên cương vị là đơn vị đầu tư và phát triển dự án, giờ là giai đoạn tiếp tục tích luỹ nguồn lực để từng bước chuyển mình, hiện thực hoá khát vọng trở thành một chủ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, đáng tin cậy, cung cấp các dự án bất động sản đầy tiềm năng với pháp lý vững chắc tới khách hàng, đối tác.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực, sự kiện toàn và năng lực điều hành bộ máy nhân sự quản lý cao cấp hiện tại, cùng nhiệt huyết, xông pha của toàn thể cán bộ nhân viên, sẽ đem lại nguồn nội lực to lớn giúp MIDGroup tiếp tục bứt phá vươn lên mạnh mẽ, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường bất động sản đang bước vào chu kỳ dự báo sẽ phục hồi và phát triển mạnh mẽ.
Lê Vân
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM