Meey Land dành ưu đãi lớn cho khách hàng nhân kỷ niệm 2 năm thành lập

Trải qua 2 năm hoạt động (15.8.2019 – 15.8.2021), Meey Land đã phát triển nhanh chóng và đặt những dấu ấn đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ bất động sản.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land vừa tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập dưới hình thức online với gần 1.000 người theo dõi trên Zoom và 4.000 lượt xem trên các nền tảng khác.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của các lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên công ty và cộng đồng nhà đầu tư, đối tác của Meey Land.

Tại buổi lễ, các cán bộ nhân viên, đối tác và cộng đồng nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nhân Hoàng Mai Chung đã cùng nhau điểm lại những dấu mốc trong quá trình hình thành, phát triển công ty.

Theo đó, ngày 15.8.2019, sau gần 10 năm ấp ủ, ông Hoàng Mai Chung, nay là Chủ tịch HĐQT công ty, đã thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng với hơn 20 cán bộ nhân viên. Từ đó, công ty đã có sự phát triển nhanh chóng và gặt hái những thành công bước đầu.

Trong sự kiện, ông Hoàng Mai Chung đánh giá, công ty đang đi đúng hướng với những gì thế giới và xã hội đang cần tới, đồng thời, Meey Land cũng đang ‘’ngày một hoàn thiện hơn cả về mặt tổ chức, rõ ràng hơn về mặt pháp lý và phát triển theo hướng ngày càng chuyên nghiệp”.

Một số hình ảnh của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Meey Land và nhà đầu tư tham gia buổi lễ kỷ niệm năm nay. Ảnh: M.L.
Một số hình ảnh của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Meey Land và nhà đầu tư tham gia buổi lễ kỷ niệm năm nay. Ảnh: M.L.

Về mặt sản phẩm, ông Chung cho biết, trong thời gian qua, Meey Land đã ra mắt được các sản phẩm chiến lược và năm nay sẽ là thời điểm để doanh nghiệp phát triển thị trường trong nước và quốc tế. Hiện đơn vị này đã mở rộng quy mô với hơn 400 nhân sự, hơn 20 văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trong nước và trên thế giới.

Đồng thời, Công ty Meey Land cũng đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land, nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng bao gồm: website meeyland.com và app Meey Land – Cổng thông tin bất động sản trực tuyến, Meey Ads – Nền tảng tạo và quản lý quảng cáo trên Google và Facebook, Meey Page – Nền tảng xây dựng landing page chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản, Meey Map – Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản, Meey CRM – Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản.

Đặc biệt, nhân sự kiện 2 năm ngày thành lập, Công ty Meey Land cũng dành sự tri ân đến các khách hàng và đối tác đã ủng hộ thương hiệu Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của tất cả các sản phẩm, dịch vụ.

Người dùng Meey Map – Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản cũng sẽ được trải nghiệm 5 lượt tra cứu chỉ với 765.000 đồng. Đây là sản phẩm mới nhất trong Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land.

Những ưu đãi đặc biệt này được Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land dành tặng thay cho lời cảm ơn các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Thùy Trang/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM