Mẹ bỉm sữa chia sẻ bí quyết kinh doanh sản phẩm làm đẹp

189
Văn Thị Thuý Kiều, Giám đốc điều hành thương hiệu Slimming Care Việt Nam, không ngừng học hỏi để vượt qua các giai đoạn khó khăn khi kinh doanh.
Mẹ bỉm sữa Văn Thị Thuý Kiều cho biết, trước đây, cô luôn phải nỗ lực hết mình để thương hiệu hoạt động ổn định. Hiện tại, cô hoàn toàn hài lòng với ngoại hình, công việc và cuộc sống gia đình.
Mẹ bỉm sữa Văn Thị Thuý Kiều chia sẻ bí quyết kinh doanh cho chị em phụ nữ.
Cô luôn hướng tới mẫu phụ nữ tài sắc vẹn toàn trong cuộc sống hiện đại. Sau khi có gia đình, Thuý Kiều lựa chọn tiếp tục làm công việc kinh doanh nhưng vẫn đảm nhiệm mọi công việc hàng ngày ở nhà và chăm con.
Thúy Kiều chia sẻ: “Bên cạnh sự đam mê, việc học là yếu tố quan trọng giúp mình hoàn thiện bản thân, trau dồi kỹ năng sống và vốn kiến thức nền. Đặc biệt, việc kinh doanh của mình liên quan đến làm đẹp, lĩnh vực bất kỳ người phụ nữ nào cũng yêu thích”.
Văn Thị Thuý Kiều vừa kinh doanh, vừa đảm nhiệm mọi công việc trong gia đình.
“Với tôi, phụ nữ hiện đại cần độc lập về tài chính, không phụ thuộc quá nhiều. Vì thế, tôi muốn thử sức với bất cứ công việc kinh doanh nào. May mắn, mọi thứ đến với tôi khá suôn sẻ”, cô chia sẻ thêm.
Cô quan niệm, để kinh doanh thành công, người khởi nghiệp phải có sự kiên trì. Văn Thị Thuý Kiều dù là mẹ bỉm sữa nhưng với đam mê kinh doanh và động lực lớn từ con, cô luôn nhẫn nại, cố gắng học hỏi từng ngày.
Cô nói: “Rất nhiều mẹ bỉm sữa dù rất bận rộn nhưng vẫn thành công khi kinh doanh online. Do đó, các bạn trẻ không nên quá lo lắng, hãy bắt đầu bằng những sản phẩm nhỏ nhất, đảm bảo chất lượng. Đừng tham vọng quy mô kinh doanh với lợi nhuận quá lớn ngay từ ban đầu. Điều đó sẽ dễ dẫn đến khả năng thất bại cao hơn”.
Chồng luôn là người sát cánh cùng cô vượt qua những khó khăn ban đầu.
Là chủ thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ – Slimming Care Việt Nam, cô ngày càng đầu tư và phát triển thêm nhiều các dòng sản phẩm chất lượng đến chị em phụ nữ. Trong đó, sản phẩm bảo vệ sức khoẻ Sliming Care Chocolate được biết đến rộng rãi và tin dùng do có chứa các thành phần thảo mộc hỗ trợ giảm béo hiệu quả.
Ngoài ra, Thúy Kiều cũng cho biết bản thân còn đam mê thời trang nên đã xây dựng thương hiệu thời trang riêng. Với mô hình kinh doanh ngày càng phát triển, cô luôn cố gắng làm chủ công việc, tài chính và hệ thống bán hàng.
Nhật Lệ
Ảnh: Nhân vật cung cấp
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM