Lộ diện nữ doanh nhân 9X sở hữu chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-03 hot nhất hiện nay

733
Lộ diện nữ doanh nhân 9X sở hữu chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-03 hot nhất hiện nay
H.T.TN vốn nổi tiếng là “nữ đại gia” chịu chơi, chịu chi, đặc biệt là việc mới đây cô sở hữu chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-03 hot nhất hiện nay.
Trên trang cá nhân của chủ một cửa hàng đồng hồ luxury tai Hà Nội. Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-03 trị giá 2 tỷ 675 triệu đồng được cho là thuộc sở hữu của nữ đại gia H.T.TN.
Được biết, H.T.TN là một nữ doanh nhân trẻ tại Hà Nội. Cô nàng xuất thân từ một gia đình có gia thế khủng sở hữu chuỗi bất động sản lớn tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác. Cô cũng chính là con gái của một tập đoàn sản xuất nội thất lớn mang thương hiệu Trung Thủy. Không chỉ có gia thế “khủng”. H.T.TN còn đang nắm giữ và điều hành công ty event và các công ty khác của riêng cô và gia đình.
Với xuất thân và gia thế “không phải dạng vừa đâu”, 9X H.T.TN là nữ đại gia trẻ tuổi nổi tiếng là một người “chịu chơi, chịu chi”. Hiện cô  sở hữu nhiều món đồ có giá trị đắt đỏ. Trong đó có chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-03 trị giá tiền tỉ hot nhất hiện nay.
Đồng hồ Richard Mille là thương hiệu đồng hồ siêu cao cấp chuyên cho ra mắt những mẫu đồng hồ độc nhất. Richard Mille RM 07-03 Marshmallow là phiên bản giới hạn đặc biệt và cũng chính là chiếc đồng hồ cho phái đẹp có giá đắt đỏ hàng đầu hiện nay.
Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế nữ tính, trẻ trung, sang trọng.  Richard Mille RM 07-03 còn khiến bất kỳ phái đẹp nào cũng phải “siêu lòng” với gam màu bắt mắt như một chiếc kẹo ngọt dễ thương.
Được biết, hiện tại chiếc Richard Mille RM 07-03 chính hãng được bán tại Việt Nam với giá 2 tỷ 675 triệu đồng.
Hải Thanh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM