Lộ diện 6 “cá mập” của Shark Tank Việt Nam mùa 4

339

Shark Tank Việt Nam (Thương Vụ Bạc Tỷ) mùa 4 sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình từ ngày 02/05/2021 vào lúc 20h00 tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Sau thành công của mùa 3, Shark Tank Việt Nam mùa 4 sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình từ ngày 02/05/2021 vào lúc 20h00 tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số VTV Digital và công ty TVHub phối hợp sản xuất.

Dàn “cá mập” ngồi ghế nóng của Tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4 đã chính thức lộ diện gồm: Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Đỗ Thị Kim Liên, Shark Nguyễn Hòa Bình, Shark Nguyễn Xuân Phú, Shark Nguyễn Thanh Việt và Shark Louis Nguyễn.

Dàn “cá mập” đều là những gương mặt đã từng xuất hiện tại chương trình và để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Lộ diện dàn “cá mập” của Shark Tank Việt Nam mùa 4

Dàn cá mập của chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4

Đầu tiên phải kể đến vị “cá mập” tại vị lâu nhất tại Shark Tank Việt Nam là Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group, Phó Chủ tịch HĐQT của Cen Land. Shark Hưng được mệnh mệnh danh là “bách khoa toàn thư” của chương trình vì kiến thức rộng rãi ở nhiều lĩnh vực.

Shark Đỗ Thị Kim Liên – Nhà sáng lập Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN tiếp tục hành trình “bà đỡ” cho startup Việt tại Shark Tank mùa 4.

Shark Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch tập đoàn NextTech – muốn giúp các startup tìm “long mạch” và đón “gió đông”.

Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse trở lại mùa 4 để tìm kiếm những startup tài năng, cùng khẳng định và đem niềm tự hào “chất Việt” tỏa sáng.

Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse trở lại mùa 4 để tìm kiếm những startup tài năng, cùng khẳng định và đem niềm tự hào “chất Việt” tỏa sáng.

Shark Louis Nguyễn – Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty quản lý Quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM) sẽ tập trung đầu tư vào các startup phát triển bền vững (ESG) và ngành truyền thông, giải trí.

Bắt đầu từ mùa thứ 4, bên cạnh việc kết nối startup với các nhà đầu tư, Shark Tank Việt Nam sẽ tập trung mở rộng cơ hội cho các ý tưởng khởi nghiệp có mục tiêu phát triển sản phẩm trên nền tảng hệ sinh thái số.

Chia sẻ về điều này, ban tổ chức Shark Tank mùa 4 cho biết, trong giai đoạn nền kinh tế biến động do ảnh hưởng của đại dịch, chuyển đổi số trở thành cơ hội mở rộng thị trường cho cả các doanh nghiệp trong và ngoài công nghệ. Đây cũng là lý do Shark Tank mùa 4 sẽ hướng tới việc thúc đẩy sự phát triển của các nền tảng công nghệ số.

Shark Tank Việt Nam ra đời trong bối cảnh giới khởi nghiệp Việt đang phát triển mạnh, cần tiếp cận nguồn vốn và sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp thành công. Sau 3 mùa phát sóng, chương trình đã khơi thông dòng vốn từ các nhà đầu tư cá nhân và các tập đoàn kinh tế hàng đầu, đa dạng hóa các kênh rót vốn cho các công ty khởi nghiệp và đạt được những con số đầu tư ấn tượng.

Theo thống kê của ban tổ chức chương trình, sau 3 mùa Shark Tank đã có 133 startups lên sóng, 77 startups nhận được cam kết rót vốn với tổng số tiền cam kết đầu tư là 772 tỷ đồng, tương đương gần 33 triệu USD.

Trong mắt giới khởi nghiệp Việt Nam, chương trình Shark Tank đã thực sự trở thành nơi kết nối các startup có ý tưởng và sản phẩm sáng tạo đến với những Nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trên thương trường để hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp.

H.A

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM