Lisa nữ idol tài sắc vẹn toàn giật hàng loạt hợp đồng quảng cáo khủng

318
Với những thành tích dày đặc khi hoạt động với tư cách idol K-pop, Lisa đã trở thành niềm tự hào của quê nhà.
Lisa là thành viên người Thái Lan, được ra mắt cùng BLACKPINK sau nhiều năm làm thực tập sinh. Mặc dù từng vướng phải định kiến người Đông Nam Á nhưng Lisa lại kiên trì và tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình. Nhắc đến cô em út BLACKPINK, netizen liền nghĩ ngay đến một ngôi sao K-pop nổi tiếng toàn cầu.
Lisa sở hữu lượng fan lớn tại quê nhà Thái Lan. Truyền thông Thái cũng dành cho cô nàng nhiều sự ưu ái, mỗi lần đề cập đến cô đều khen ngợi không ngừng. Trong một bài viết mới đây, Lisa được gọi là niềm tự hào của quê nhà.
Lisa nay là niềm tự hào của đất nước Thái Lan. (Ảnh: Twitter)
Mới đây, truyền thông Thái Lan đã đề cập đến Lisa. Mở đầu bản tin, nữ idol đã được vinh danh là người mang đến sự kiêu hãnh cho xứ sở chùa vàng. “Chúng ta sẽ nói về một người phụ nữ Thái, người đã làm đất nước Thái Lan tự hào, Lisa của BLACKPINK, Lalisa” – truyền thông Thái Lan chia sẻ.
Giới truyền thông không ngừng tự hào khi nhắc đến các dự án quảng bá của Lisa cùng thương hiệu Bvlgari. Gần đây, em út BLACKPINK với vai trò Đại sứ toàn cầu xuất hiện trong campaign lớn từ thương hiệu. Những biển quảng cáo của cô được đặt ở nhiều nơi, khắp các trung tâm mua sắm lớn và có mặt ở cả Trung Quốc.
“Cô ấy quả thật đã tóm được cả Bvlgari và CELINE. Tuyệt vời lắm, Lisa. Cô ấy là người Thái đầu tiên đạt tới được level này đó. Chưa một người Thái nào đạt được tới đẳng cấp này đâu. Đúng rồi. Đây chính là người Thái Lan đầu tiên và duy nhất hiện giờ mà có thể làm được việc này” – truyền thông Thái Lan không thể ngừng nói về Lisa bằng những câu từ hoàn hảo nhất.
Dự án quảng bá giữa Lisa và Bvlgari đang gây sốt giới thời trang những ngày qua. (Ảnh: Instagram)
Truyền thông Thái nhận định Lisa hiện nay không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cô nàng còn có độ nhận diện cao tại thị trường đất nước tỷ dân, được quan tâm cả ở Mỹ. Bên cạnh đó, khả năng nói ngoại ngữ của “em gái quốc tế” cũng được khen ngợi. “Cô ấy đã giỏi từ khi còn là trainee rồi, trước khi được debut với BLACKPINK. Lisa thật sự ở đẳng cấp toàn cầu rồi đó” – một lần nữa quê nhà nói về Lisa bằng sự yêu thương, ngưỡng mộ.
Khi Lisa trở thành niềm tự hào của xứ sở chùa vàng thì với người hâm mộ cô cũng là niềm tự hào không kém. Các BLINK liên tục để lại bình luận vui mừng vì những nỗ lực của thần tượng được công nhận.
– Thì tất nhiên rồi, tôi thích Thái Lan chỉ vì tôi yêu Lisa thôi.
– Niềm tự hào của mọi người, yêu thương chị.
– Ai rồi cũng mê Lisa thôi.

– Tự hào ké luôn á.

– Tự nhiên đọc mấy lời khen này mình rơi nước mắt luôn, cảm nhận được sự cực khổ của Lisa.

– Linh cảm là chỉ có duy nhất mỗi Lisa người Thái làm được điều ấy thôi. Bây giờ hay sau này cũng vậy. Mới 24 tuổi, solo thì chưa ra nhưng phải nói là cực cháy.

Sau gần 5 năm nỗ lực tại đấu trường K-pop khắc nghiệt, Lisa thực sự đã chiếm được thiện cảm trong lòng khán giả. Cô cũng xóa bỏ những định kiến về người Đông Nam Á, chứng minh năng lực và khí chất vốn có mới là yếu tố tạo nên thành công rực rỡ nhất.

Hạ Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM