LG ra mắt tủ chăm sóc quần áo thông minh

LG Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler model S5MB mới có giá 65 triệu đồng.

Sảm phẩm LG styler S5MB mới với dung tích lớn hơn so với thế hệ trước, có thể chứa 5 áo và 1 quần, phù hợp với gia đình đông người. Thiết kế mặt gương cũng được đánh giá là phù hợp với nhiều không gian sống.

Với dung tích lớn hơn các dòng sản phẩm trước, LG Styler model S5MB có thể chứa đến năm món quần áo trên móc, cũng như một quần dài ở cửa.

Ngoài ra, kẹp tạo ly quần phía cửa còn có thể giữ được những chiếc quần lớn với vòng bụng lên đến 109 centimet, tạo nếp ly quần với chiều dài lên đến 60 centimet.

Dòng sản phẩm tủ quần áo thông minh LG Styler ngoài được biết đến như một sản phẩm dành cho quần áo cao cấp mà còn là giải pháp thông minh chăm sóc các loại trang phục thường ngày, mang lại lợi ích sức khỏe và cuộc sống phong cách đến các gia đình thành thị.

Với công nghệ TrueSteam, LG Styler có khả năng loại bỏ hơn 99,9% vi khuẩn và bụi bẩn bám trên quần áo, giữ trang phục luôn tươi mới. Công nghệ này đặc biệt giúp LG Styler dễ dàng vệ sinh vải vóc và các đồ dùng khó giặt hoặc không thể giặt.

Bên cạnh đó, công nghệ chuyển động ngang của móc treo giúp giũ sạch bụi bẩn bám trên quần áo.

LG Styler với chế độ làm mới giúp loại bỏ mùi hôi và nếp nhăn quần áo trong thời gian ngắn chỉ với 20 phút. Hơn thế, cơ chế làm khô nhiệt độ thấp giúp quần áo khô nhanh và ngăn ngừa sự co rút của vải vóc do nhiệt gây ra.

Ngoài ra, tủ chăm sóc áo quần LG Styler còn được bổ sung tính năng ThinQ, cho phép người sử dụng điều khiển hoạt động của máy mọi lúc mọi nơi. Người dùng còn có thể kiểm soát mức tiêu thụ điện năng hoặc tải thêm các chu trình khác trên hệ thống.

Thịnh Huỳnh

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM