Lemino áp dụng chương trình khuyến mãi ‘đổi cũ lấy mới’ từ ngày 5/4.

501
Lemino triển khai chương trình “Đổi túi cũ lấy túi mới – Trợ giá đến 50%” nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, bắt đầu từ ngày 5/4.
Theo đó, khi khách hàng mang một chiếc túi cũ, hỏng của bất cứ nhãn hàng nào có thể mang tới cơ sở Lemino, khách hàng sẽ được mua sản phẩm mới với mức giá ưu đãi đến 50%. Những chiếc túi xách cũ sau khi thu về sẽ được phân loại theo những quy trình xử lý của nhãn hàng để tiếp tục tái sử dụng.
Lemino áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 5/4. Ảnh: Lemino

Lemino áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 5/4. Ảnh: Lemino

 

Với những chiếc túi còn sử dụng tốt, Lemino sẽ vệ sinh, làm mới và đem tặng lại cho những người có hoàn cảnh khó. Nếu đã quá cũ, nhãn hàng sẽ tái chế để tận dụng nguồn nguyên liệu, tránh tình trạng lãng phí và hạn chế rác thải vào môi trường.
Sau hai ngày triển khai, các cơ sở Lemino đều thu hút rất nhiều khách hàng tới trải nghiệm bởi tính nhân văn của chương trình, đồng thời, tiết kiệm chi phí mua sắm túi mới.
Khách hàng tới trải nghiệm chương trình. Ảnh: Lemino

Khách hàng tới trải nghiệm chương trình. Ảnh: Lemino

 

Thời gian áp dụng chương trình “Đổi túi cũ lấy túi mới – Trợ giá đến 50%” chia theo từng cửa hàng. Tại Hà Nội, cơ sở tại Lotte Center, Vincom Time City, Vincom Trần Duy Hưng triển khai từ ngày 5 đến 11/4. Các cơ sở khác sẽ bắt đầu từ ngày 8/4 đến hết 11/4.
Tương tự, tại TP HCM, Hải Phòng và Hạ Long (Quảng Ninh) và Đà Nẵng, Lemino cũng phân chia tổ chức chương trình khuyến mãi theo hai giai đoạn này.
Lemino là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm túi xách, ví, giầy dép da, thắt lưng, kính mắt cao cấp với hệ thống cửa hàng rộng khắp toàn quốc. Nhãn hàng có chính sách bảo hàng từ 3 đến 12 tháng và sửa chữa với giá ưu đãi.
Thu Trang/ Theo Lemino
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM