Kymdan hiện diện tại nhiều trung tâm mua sắm cao cấp

252
Với showroom sắp khai trương tại Vincom Mega Mall Royal City (Nguyễn Trãi, Hà Nội)vào ngày 30/4,Kymdan đã có mặt tại hàng chục trung tâm mua sắm cao cấp trên toàn quốc.
Người tiêu dùng chuộng không gian mua sắm tích hợp
Hơn 10 năm qua, hàng loạt trung tâm thương mại, đại siêu thị… đã không ngừng xuất hiện, góp phần đưa Việt Nam “nổi lên là một trong những thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng cao” như một báo cáo mới đây của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam.
Khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm Kymdan tại showroom Kymdan ở Ocean Park, Hà Nội. Ảnh: Kymdan.

Khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm Kymdan tại showroom Kymdan ở Ocean Park, Hà Nội. Ảnh: Kymdan.

Các trung tâm thương mại không chỉ đơn thuần là nơi để mua sắm mà còn nâng cấp thành một không gian tích hợp, điểm đến “tất cả trong một”, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các gia đình, giới trẻ… Nơi đây đã níu chân khách mua sắm bằng sự trải nghiệm đủ đầy dưới mọi hình thức vui chơi giải trí hiện đại, thưởng thức ẩm thực đa dạng của Việt Nam lẫn quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chụp ảnh nghệ thuật… Đây cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện giao lưu như những buổi liveshow của các nghệ sĩ nổi tiếng, chương trình biểu diễn thời trang, các đêm hòa nhạc, những sự kiện giới thiệu sản phẩm ấn tượng… Chính vì vậy mà các trung tâm thương mại ngày càng thu hút đông đảo người tiêu dùng.
Không chỉ nhấn mạnh đến yếu tố tiện lợi, mát mẻ, sạch sẽ, mua bán theo phong cách hiện đại, văn minh cho khách hàng vừa vui chơi vừa mua sắm, các trung tâm thương mại còn đặt ra yêu cầu rất khắt khe về chất lượng đối với các thương hiệu có mặt tại đây. Các thương hiệu phải trải qua quá trình đánh giá của nhà quản lý trung tâm thương mại ở nhiều yếu tố: chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, định vị thương hiệu, thiết kế gian hàng, cung cách phục vụ, dịch vụ hậu mãi… Vì thế, khi mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp, khách hàng gần như được “bảo chứng” về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng được đảm bảo tối đa. Một số thương hiệu cao cấp quốc tế lẫn nội địa như Chanel, Gucci, Zara, Adidas, Mango, Nike, Marks & Spencer, GAP, Calvin Klein, Oasis, MontBlanc, Moschino, Versace, Kenzo, Tommy Hilfiger, Valentino, Kymdan, Vinamilk… đã chứng minh chỉ những thương hiệu đẳng cấp nhất định, thoả mãn những điều kiện khắt khe mới có khả năng hiện diện trong các trung tâm thương mại.
Showroom Kymdan tại Vincom Mega Mall Royal City (Nguyễn Trãi, Hà Nội). Ảnh: Kymdan.

Showroom Kymdan sắp khai trương tại Vincom Mega Mall Royal City (Nguyễn Trãi, Hà Nội) vào ngày 30/4. Ảnh: Kymdan.

Bắt nhịp với xu hướng mua sắm hiện đại, bên cạnh hệ thống phân phối gồm các cửa hàng và đại lý, Kymdan đã hiện diện tại nhiều trung tâm thương mại lớn của cả nước như Discovery Complex, hệ thống Vincom bao gồm Royal City, Phạm Ngọc Thạch, Ocean Park (Hà Nội) và Crescent Mall, Vinhomes Central Park, GIGA Mall (TP HCM)… “Bước chân vào trung tâm thương mại chuẩn quốc tế với các thương hiệu tầm cỡ, Kymdan tự hào khẳng định đủ sức cạnh tranh với các tên tuổi nổi tiếng của nước ngoài”, đại diện Kymdan cho biết.
Đi vào các trung tâm thương mại cao cấp, Kymdan nhắm đến khách hàng trong phân khúc cao cấp, là những người tiêu dùng hiểu biết, quan tâm đến chất lượng cuộc sống, chuộng sản phẩm chất lượng cao và an toàn. Hiện nay, tại nhiều trung tâm thương mại, Kymdan là thương hiệu nệm Việt Nam duy nhất có mặt vì đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý.
Kymdan – sản phẩm xanh, thân thiện môi trường
Theo một nghiên cứu khác của Nielsen Việt Nam, người tiêu dùng hiện đại ngày càng quan tâm đến sản phẩm không chỉ bền về chất lượng mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng và ít tác hại đến môi trường. Khoảng 80% người tiêu dùng Việt sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thương hiệu “xanh” và “sạch”.
Nắm bắt được xu hướng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng và an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng cao cấp, từ lâu Kymdan đã áp dụng những chuẩn mực “xanh” vào quy trình sản xuất khi chỉ sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Đơn vị đã đầu tư các hệ thống xử lý khí thải đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Anh Quốc trước khi thải ra môi trường. Đối với Kymdan, sản phẩm “xanh” là sản phẩm được tạo ra trên tư duy và áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường thực sự.
Các sản phẩm của Kymdan được tạo ra trên tư duy và áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường. Ảnh: Kymdan.

Các sản phẩm của Kymdan được tạo ra trên tư duy và áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường. Ảnh: Kymdan.

Theo đại diện Kymdan, 67 năm có mặt tại thị trường, doanh nghiệp luôn tuân thủ nguyên tắc “sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng”, chỉ đưa ra thị trường một cấp chất lượng duy nhất, hoàn toàn không có sản phẩm loại 2. Mỗi sản phẩm Kymdan bán ra đều công bố các tiêu chuẩn chất lượng một cách cụ thể, rõ ràng. Chất lượng của sản phẩm Kymdan đã được chứng minh qua hàng loạt những chứng nhận của các cơ quan, tổ chức uy tín quốc tế sau khi trải qua quá trình kiểm định khắt khe, đồng thời có kiểm tra lại theo định kì và cấp chứng nhận gia hạn hiệu lực minh bạch.
Ngoài ra, sản phẩm nệm Kymdan Deluxe xuất khẩu sang Australia đã được Osteopathy Australia – Cơ quan Quản lý và Điều hành Bác sĩ Chỉnh xương Toàn nước Australia (thuộc chính phủ Australia) – chứng nhận phù hợp hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương (cong vẹo cột sống). Kymdan còn là thành viên Hiệp hội Ngành hàng nội thất AFA Australia.
Kymdan tung ra nhiều chương trình khuyến mãi dịp 30/4 -1/5
Nhân dịp khai trương cửa hàng Kymdan tại Vincom Mega Mall Royal City, tòa R1, tầng B2 (B2 – R1 – 02), 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội và mừng lễ 30/4 -1/5 tại cửa hàng Kymdan ở trung tâm thương mại Crescent Mall, tầng 4 (4F-02,03), 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP HCM, Kymdan tổ chức các chương trình ưu đãi:
1. Tại cửa hàng ở Vincom Mega Mall Royal City và Crescent Mall trong 3 ngày, từ 30/4 đến hết ngày 2/5/2021:
Mua 1 tặng 1: áp dụng khi mua ga trải giường (bed sheet) Kymdan. Mua 2 tặng 1: áp dụng khi mua gối Kymdan Pillow PressureFree Air, gối Kymdan Pillow Glory Air, gối Kymdan Pillow Iyashi, gối Kymdan LumbarLatex Travel. Đối với chương trình này, mỗi khách được áp dụng tối đa một lần ưu đãi cho tối đa một ga (bed sheet) Kymdan và một trong các sản phẩm: gối Kymdan Pillow PressureFree Air, gối Kymdan Pillow Glory Air, gối Kymdan Pillow Iyashi, gối Kymdan LumbarLatex Travel trong thời gian triển khai chương trình.
Mua nệm Kymdan giá trị từ 25 triệu đồng được ưu đãi 12% trên giá niêm yết và nhận ngay bộ quà tặng theo giá trị nệm mua:
– Nệm có giá trị từ 25 đến dưới 35 triệu đồng: tặng hai bộ ga trải giường (bed sheet) Kymdan Lavish (gồm ga bọc + áo gối nằm), một gối Kymdan LumbarLatex Travel (gối có thể đặt ở vùng thắt lưng hoặc dưới vùng cổ để tựa khi ngồi trên xe hơi).
– Nệm có giá trị từ 35 đến dưới 45 triệu đồng: tặng hai bộ ga trải giường (bed sheet) Kymdan Serenity (gồm ga bọc + áo gối nằm), một gối Kymdan Pillow Iyashi.
– Nệm có giá trị từ 45 triệu đồng trở lên: tặng hai bộ ga trải giường (bed sheet) Kymdan Serenity Premium (gồm ga bọc + áo gối nằm), một gối Kymdan Pillow PressureFree Air.
Các chương trình khuyến mại mừng khai trương cửa hàng không áp dụng cùng với chương trình khuyến mại hay ưu đãi khác trong cùng thời điểm.
Do số lượng quà tặng có hạn, Kymdan có thể đổi quà tặng khác thay thế hoặc kết thúc các chương trình khuyến mại sớm hơn dự kiến khi quà đã được tặng hết.
2. Ưu đãi khi mua gối, ga trải giường (bed sheet) tại hệ thống cửa hàng Kymdan trong các trung tâm thương mại và trung tâm mua sắm đến hết ngày 31/05/2021:
– Mua một gối Kymdan giảm 5% trên giá niêm yết, tặng áo gối cùng kích thước gối mua.
– Mua hai gối Kymdan cùng loại giảm 10% trên giá niêm yết.
– Mua ba gối Kymdan cùng loại tặng một gối Kymdan cùng loại.
– Mua ga trải giường (bed sheet) Kymdan ưu đãi 20% trên giá niêm yết.
3. Ưu đãi thanh toán trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng (credit card):
Công ty Kymdan đang áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng (credit card) của 25 ngân hàng liên kết qua cổng thanh toán Payoo, bao gồm: ACB, BIDV, Citibank, Eximbank, HD Bank, HSBC, Kien Long Bank, LienVietPostBank, MSB, MB, Nam A Bank, OCB, PVcombank, Sacombank, SCB, SeAbank, SHB, Shinhan, Standard Chartered, Techcombank, TPBank, VIB, Viet Capital Bank, Vietcombank, Vietinbank.
Riêng với thẻ tín dụng của ngân hàng Eximbank, Sacombank, HSBC, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp lên đến 24 tháng.
Liên hệ trực tiếp tại cửa hàng hoặc tổng đài 1800 9053 để được tư vấn chi tiết.
Diệp Chi
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM