iSMART Education- Ra mắt khóa học hè trực tuyến cho học sinh tiểu học

112
Khóa học hè trực tuyến EMS – Hè 2021 được thiết kế dành cho 3 bộ môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học, áp dụng công nghệ hiện đại, giúp cho việc học tập của các em học sinh được xuyên suốt, đảm bảo lộ trình học tập và ôn luyện không bị gián đoạn. Khoá học được áp dụng phương pháp học tập kết hợp (blended learning – học trực tuyến với hệ thống học liệu tại ems.ismart.edu.vn và học trực tiếp qua nền tảng Zoom) cùng với triết lí thực nghiệm 5R (Remember – ghi nhớ; Repeat – nhắc lại; Remind – gợi mở; Review – ôn tập; Recall – suy tưởng) trong dạy học tiếng Anh giúp học sinh linh hoạt hơn, chủ động hơn với lịch học hàng tuần, từ đó cá nhân hóa quá trình học tập phù hợp. 
iSMART- Chương trình Học tiếng Anh thông qua môn Toán & Khoa học
Được ứng dụng công nghệ giáo dục tiên tiến (Edtech Advance), học sinh tham gia khoá học có cơ hội được: học trực tuyến với giáo viên dày kinh nghiệm – 100% có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế; chủ động môn học theo khung
giờ cố định trong tuần; ôn luyện, thực hành các chuyên đề, nội dung kiến thức của toàn bộ khoá học qua cổng học liệu trực tuyến với bài giảng số mọi lúc, mọi nơi; tham gia các hoạt động bổ trợ trước, trong và sau buổi học; theo dõi lộ trình và đánh giá mức độ tiến bộ qua từng tuần học.
Toàn bộ khung chương trình học tập được tích hợp liên môn gồm 40 chủ điểm (tiếng Anh, Toán, Khoa học) được thiết kế để tối ưu môi trường học tập trực tuyến, với sự tương tác mở và đa chiều để tăng điều kiện, môi trường học tập và
thực hành thường xuyên. Tài khoản học tập EMS: giúp học sinh có thể học 24/7, tăng sự tự tin, khả năng sử dụng thành thục công nghệ trong học tập, phụ huynh dễ dàng quản lý, theo dõi quá trình học tập.
Khoá học EMS – Hè 2021 được đánh giá là chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với các em học sinh trong giai đoạn nghỉ hè không đến trường cũng như thời điểm dịch bệnh căng thẳng, việc học tập của học sinh bị gián đoạn. 
Với sứ mệnh mang đến cho các em học sinh một phương pháp học tập mới cũng như đồng hành cùng các em xuyên suốt mùa hè, Khóa học hè trực tuyến EMS giúp đảm bảo kiến thức trên lớp nhưng lại không hề nhàm chán, chủ động
thời gian học tập. Ngoài ra phụ huynh cũng trực tiếp theo dõi toàn bộ lộ trình học tập, điểm đánh giá bài làm của từng chuyên đề/ chủ điểm để chủ động đồng hành và điều chỉnh việc học tập của con.
iSMART hiện là công ty hàng đầu Việt Nam về công nghệ giáo dục với các chương trình theo chuẩn quốc gia của bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học trong trường phổ thông.   
iSMART hiện đang triển khai giảng dạy và đào tạo tại hơn 400 trường phổ thông, cho khoảng 83.000 học sinh mỗi năm. Đồng thời, tổ chức hơn 1.000 hoạt động ngoại khóa, tập huấn và đào tạo. iSMART cũng là đối tác của hơn 20 tập
đoàn và tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm và dịch vụ phục vụ của iSMART rất đa dạng và hiện được hơn 30 tỉnh thành ứng dụng, giúp đẩy nhanh quá trình công nghệ hoá giáo dục và đào tạo hiện nay.   
iSMART là một đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest – một trong những tổ chức hàng đầu Việt Nam về giáo dục với hệ sinh thái hoàn chỉnh nhất về giáo dục; từ thực tế đến trực tuyến và khép kín các cấp học. EQuest có bề dày lịch sử hơn 20 năm hoạt động với 19 trường, đơn vị thành viên trải dài khắp Việt Nam. Ra mắt khoá học hè trực tuyến dành cho học sinh tiểu học.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM