iPhone 13 Pro có màu sắc mới lạ và được phủ thép không gỉ

134
Theo rò rỉ từ chuyên gia rò rỉ Max Weinbach, iPhone 13 về cơ bản sẽ có thiết kế chủ yếu giống với dòng iPhone 12. Ông cho rằng loạt iPhone 13 Pro sẽ có một màu đen mờ mới, đồng thời Apple được cho là đang thử một tùy chọn màu đồng cho dòng sản phẩm này. Chúng sẽ có lớp phủ thép không gỉ.
Hình ảnh rò rỉ của iPhone 13 Pro.
Phần tai thỏ (notch) nhỏ hơn được dự đoán sẽ nằm trên toàn bộ dòng iPhone 13. Ít nhất một số mô hình được cho là sẽ có tính năng khử tiếng ồn được cải thiện giúp nâng cao chất lượng cuộc gọi điện thoại, trong khi đó âm thanh cũng rõ ràng hơn nhờ sử dụng công nghệ tạo chùm.
>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Samsung tháng 4/2021: Loạt sản phẩm mới lên kệ
Ngoài ra còn có một hệ thống camera được thiết kế lại ở mặt sau nhằm giảm bề dày của cụm camera. Các máy ảnh này được cho là sẽ được hưởng lợi từ quy trình chụp ảnh chân dung và video được cải tiến, sẽ dựa nhiều hơn vào cảm biến LiDAR. Bên cạnh đó có một tính năng ổn định hình ảnh mới trong iOS nhằm giữ cho các đối tượng được lấy nét trong video.
Toàn bộ dòng iPhone 13 được dự đoán sẽ giữ nguyên như dòng iPhone 12 hiện tại. Điều này có nghĩa Apple vẫn cung cấp iPhone 13 mini ra thị trường bất chấp có những báo cáo nói rằng Apple sẽ loại bỏ mẫu đó do doanh số iPhone 12 mini thấp hơn dự kiến.
Mặc dù đây chỉ là các tin đồn chưa được xác nhận nhưng cần nhớ rằng chuyên gia rò rỉ Max Weinbech trước đây đã dự đoán chính xác rằng Apple sẽ giới thiệu phiên bản màu Xanh của iPhone 12.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM