Hành trình trở thành đại lý kinh doanh Đông Y Lan Chi của điều dưỡng Nguyễn Thị Hợp

551
Là một cán bộ điều dưỡng có 15 năm tuổi nghề công tác trong ngành y tế. Chị Nguyễn Thị Hợp luôn tận tâm và nỗ lực hết mình chăm sóc sức khỏe cho nhiều bệnh nhân.
Bản thân luôn quan niệm”lấy cái tâm y đức đặt lên hàng đầu – Lương y phải như từ mẫu”. Coi nỗi đau người bệnh như nỗi đau của chính mình nên mọi chi tiết nhỏ trong công tác khám,chữa bệnh và chăm sóc người bệnh luôn được chị Hợp chú trọng .
 
Khi có dự định bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Đông Y Lan Chi, chị đã nghiên cứu rất kỹ về sản phẩm. Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nhận thấy công dụng Lan Chi đối với sức khỏe. Chị nghĩ
rằng nên chia sẻ và phát triển sản phẩm này trên thị trường để nhiều người đang gặp vấn đề sức khỏe tương tự có thêm cơ hội chữa trị.
Chị Hợp biết đến Lan Chi do căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau khi sinh bé thứ ba. Mặc dù đã khám và điều trị bằng thuốc tây y tình trạng bệnh có thuyên giảm nhưng vẫn tái lại rất nhiều lần. “Tình cờ tôi biết đến sản phẩm Viên Kén đặt Hồng Âm Lan Chi của một bạn trên Facebook (không nhớ tên ) giới thiệu và tư vấn tôi đã mua thuốc về để sử dụng và điều thật kỳ diệu là chỉ sau 3 tháng đặt thuốc (3 liệu trình ) đi khám kiểm tra lại tôi đã khỏi hoàn toàn căn bệnh thầm kín “Viêm lộ tuyến ” của mình”Chị Hợp tâm sự.
 Sau 3 tháng trải nghiệm, chị đã điều trị khỏi căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bản thân. Đồng thời quyết định trở thành nhà phân phối Lan Chi ngày sau đó.
Nói về lý do đồng hành cùng Lan Chi, Chị Hợp cho rằng : “ sản phẩm tốt, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả như Viên kén đặt Hồng âm Lan chi X2 cần được phổ biến rộng rãi trên thị trường” Để thêm nhiều người đang mắc bệnh có cơ hội tiếp cận, sử dụng theo phác đồ điều trị lấy lại sức khỏe nhanh chóng. Không chỉ cung cấp mỗi sản phẩm chữa trị phụ khoa, Lan Chi còn sản xuất đa dạng các sản phẩm khác như : Viên uống tái xuân, xương khớp,dạ dày,dầu gội,dưỡng tóc,sản phẩm tăng sức đề kháng…chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Bên cạnh đó, kinh doanh các sản phẩm từ Lan Chi còn giúp chị kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống đỡ vất vả hơn. Vốn đi lên từ hai bàn tay trắng, bạn thân chị là cán bộ ngành y luôn bận rộn trực tuần 2 buổi với đồng lương đủ sống trong khi con cái đang tuổi ăn tuổi học, cần khá nhiều chi phí để cho các con ăn học . Vì vậy, chị quyết định kinh doanh thêm Lan Chi và coi đó như một nghề thứ hai của mình.
Với đam mê và khát khao đến với Lan Chi, chị tìm hiểu và đã tham gia hệ thống ngày 15/2 /2021. Mặc dù chỉ mới một tháng tập tành kinh doanh nhưng nhờ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình về kiến thức training sản phẩm cũng như hướng dẫn tận tình hoạt động kinh doanh bán hàng mà chị đã đạt được một số thành tích đáng kể. Nhiều khách hàng ở Ba Vì, Hà Nội tìm đến chị để được hỗ trợ, tư vấn phác đồ điều trị phụ khoa và các bệnh khác.
Đến 8/3/2021 Công ty tổ chức cuộc thi thực chiến Tìm Người bán hàng giỏi nhất, tự tin trong giao tiếp và kế hoạch bán hàng tốt nên chị là một trong những người đi được nhiều đơn nhất trong ngày, thậm chí trong tháng, vượt qua 23 người tham dự vươn lên  top 3 người bán hàng giỏi nhất.
Nhờ sự đồng hành của gia đình, đặc biệt người chồng kề cạnh sớm tối động viên, chị từ một điều dưỡng dành hết thời gian tập trung 8 tiếng làm việc quý giá của mình tại bệnh viện tự tin đứng ra kinh doanh thêm ngoài giờ, trở thành nhà phân phối sản phẩm Đông Y Lan Chi, đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.
Qua đây, chị Hợp muốn gửi lời cảm ơn đến người chồng luôn hỗ trợ, cảm ơn sự ủng hộ hết mình của gia đình hai bên nội ngoại, động viên chị trong công việc, cảm ơn quý khách hàng đã và đang đặt niềm tin vào chị và sản phẩm Đông Y Lan Chi chị đang kinh doanh.
 Chị Hợp hy vọng có thể dốc toàn tâm toàn lực tư vấn và bằng những kiến thức chuyên môn trong nghề chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất, trị bệnh hiệu quả mang đến khách hàng những giá trị, sản phẩm tốt nhất với phác đồ điều trị khoa học nhất.
 Đồng thời gửi lời tri ân đến những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Lan Chi của chị. Cảm ơn công ty đã cho chị cơ hội hợp tác và biết đến sản phẩm chữa bệnh chất lượng. Đây là động lực giúp chị phấn đấu kinh doanh Lan Chi lâu dài.
Điều dưỡng Nguyễn Thị Hợp hy vọng mang đến khách hàng sản phẩm Lan Chi trị bệnh hiệu quả, không còn nỗi đau đớn bệnh tật, sống vui sống khỏe. Nhận được sự tin tưởng cộng đồng bệnh nhân, chị Hợp sẽ cố gắng và quyết tâm hơn nữa hoàn thành tốt sứ mệnh trị bệnh cho nhiều người. Và Lan Chi ngày càng được lan tỏa hơn nữa trong cộng đồng.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM