Hạ Đường Glugaz – Thảo dược đông y hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả

163
Những bệnh nhân mắc tiểu đường luôn lo lắng rằng quá trình điều trị bệnh bằng thuốc ít nhiều sẽ gây tác dụng phụ và nếu quá trình điều trị kéo dài sẽ kéo theo rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Do vậy, phương pháp điều trị bệnh bằng các loại dược liệu, thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu của đa số bệnh nhân tiểu đường .
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glugaz – Lựa chọn tối ưu để sống khỏe trước bệnh tiểu đường
Hạ Đường Glugaz - Thảo dược  đông y hỗ trợ điều trị tiểu đường với công thức vượt trội - Ảnh 2
Luôn tâm huyết với sức khỏe người bệnh tiểu đường và mong muốn phát triển thị trường đông dược sạch, lành mạnh và an toàn, Công ty Hebipha đã nghiên cứu và phối hợp với nhà máy uy tín sản xuất thành công viên uống Hạ Đường Glugaz để góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe người Việt.
Viên hạ đường GLUGAZ được chiết xuất từ các dược liệu : Giảo cổ lam, Dây thìa canh, Thục Địa, Khổ qua rừng, Nấm Linh Chi, Ngũ Vị Tử, Đinh Lăng,…giúp hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng: người có nguy cơ bị tiểu đường, có tiền sử gia đình mắc đái tháo đường, thừa cân, ít vận động, ăn uống không kiểm soát, người có lượng đồng trong máu cao, người mắc tiểu đường type 2 đã và đang dùng thuốc hạ đường huyết,…
Glugaz – Được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của nhà máy dược phẩm uy tín tại Việt Nam
Theo khảo sát của Bộ Y tế, có tới hơn 90% nguồn dược liệu Đông Y tại Viêt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì vậy, giai đoạn lựa chọn nguồn dược liệu sạch được HEBIPHA vô cùng chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt trong quá trình chế biến và sản xuất. Dược liệu đưa vào sản xuất được chọn lọc tỉ mỉ, đều có phiếu kiểm nghiệm chứng nhận chất lượng được cấp từ các cơ quan tin cậy và các chứng nhận xuất xứ khác, đạt các tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm do Bộ Y tế quy định
Hạ Đường Glugaz - Thảo dược  đông y hỗ trợ điều trị tiểu đường với công thức vượt trội - Ảnh 3
Viên uống Glugaz được nhà sản xuất và các chuyên gia trong lĩnh vực tiểu đường đánh giá cao trong quá trình hỗ trợ điều trị tiểu đường. 90% người dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glugaz nhận thấy sự cải thiện biến chứng, đặc biệt là biến chứng thần kinh (tê bì, châm chích, nóng rát, ngứa da…) sau 2 – 3 tuần sử dụng và đạt kết quả tối ưu nhất sau đủ lộ trình 2-3 tháng.
Hạ Đường Glugaz - Thảo dược  đông y hỗ trợ điều trị tiểu đường với công thức vượt trội - Ảnh 4
Đối với căn bệnh như tiểu đường, quá trình hỗ trợ điều trị đòi hỏi phải kiên trì và dựa trên phương pháp đúng. Rối loạn chuyển hóa sinh ra tiểu đường không phải là thứ có thể cải thiện một sớm một chiều. Việc lựa chọn đúng loại sản phẩm có nguồn gốc thảo dược 100% và tuân thủ lộ trình sẽ giúp người bệnh kiểm soát được tiểu đường và đẩy lùi các biến chứng tiểu đường.
Hướng dẫn sử dụng viên uống Glugaz:
– Uống trước khi ăn 30 phút
– Ngày 3 lần, mỗi lần 2 -3 viên
– Duy trì sản phẩm với liều lượng 1 viên, ngày 3 lần.
– Một liệu trình hỗ trợ điều trị trong 2 tháng với 4 hộp.
Lưu ý: Không dùng không người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM