Giới kinh doanh online phát sốt vì chương trình đào tạo lâp trình thành công

312
LẬP TRÌNH THÀNH CÔNG là một trong những chương trình đào tạo đang tạo được tiếng vang lớn trong giới kinh doanh. Nội dung chương trình độc đáo, cách tổ chức, xây dựng bài bản cùng sự dẫn dắt sân khấu chuyên nghiệp của diễn giả Đới Xuân Hùng – CEO & Founder thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp Hera cùng các diễn giả là bậc thầy trong kinh doanh hệ thống đã khiến cho chương trình này trở thành khóa học được săn đón nhiều nhất và được đánh giá là khóa học kiến tạo nên những nhà Lãnh đạo, nhưng người thành công trong tương lai .
Nhằm mục đích nâng cao kiến thức, đổi mới tư duy kinh doanh online 4.0, Lập trình thành côg còn là chương trình giúp mọi người định hình được phong cách doanh nhân, phong cách xây dựng hình ảnh nhân hiệu triệu đô và các kỹ năng mà nhà Lãnh đạo cần có để kinh doanh, xây dựng hệ thống hùng mạnh.
Với hội trường lên đến hàng nghìn người, ai nấy đều mặc đồng phục cam – trắng, tất cả dã làm nên một hội trường vô cùng mãn nhãn, vô cùng chuyên nghiệp.
Chia sẻ về chương trình đào tạo lần này của Hera, Tổng Giám Đcs Đới Xuân Hùng nói rằng : “ Với số lượng thành viên kinh doanh trong hệ thống đến nay ngày càng nhiều, thì việc quan trọng nhất và cũng là việc sống còn của mỗi doanh nghiệp chính là đào tạo. Chỉ có đào tạo thì tất cả thành viên mới có thêm kiến thức, mới phát triển bản thân hơn, họ sẽ có động lực và đoàn kết cùng với nhau để chinh phục những nấc thang mới.”
Với bề dày kinh nghiệm trên đấu trường kinh doanh cùng với sự thành công của 2 chương trình đào tạo LẬP TRÌNH THÀNH CÔNG trước đó, Hera đã có hàng trăm người có cuộc sống giàu có hơn, sung túc hơn và hạnh phúc hơn . Tổng Giám Đốc Đới Xuân Hùng cũng tự tin khẳng định rằng, cho đến thời điểm hiện tại Hera vẫn dang là thương hiệu được nhiều người chú ý nhất, không chỉ là sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, hệ thống marketing phủ sóng toàn diện mà đây còn là môi trường được nhiều người ca ngợi là “ môi trường đáng để làm việc nhất”
Trong thời gian tới chắc chắn Thương hiệu Hera sẽ tổ chức nhiều chương trình đào tạo hơn nữa để kết nối và trao đi những giá trị vô cùng quý giá cho học viên.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM