Giải pháp Marketing giúp các doanh nghiệp Việt Nam sống chung với đại dịch

Năm 2021 tiếp tục chứng kiến những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid19 đến nền kinh tế toàn cầu.
Phải làm sao để sống chung với đại dịch, hạn chế những rủi ro lớn nhất có thể xảy ra? Một trong số đó chính là áp dụng công nghệ thực tế ảo trong hoạt động quảng bá và truyền thông. 
Năm 2020 đánh dấu một chuỗi ngày “u ám” cho nền kinh tế thế giới, khi mà đại dịch Covid-19 bùng nổ và dẫn đến những thay đổi lớn trong việc tiêu dùng và mua sắm của khách hàng. Các doanh nghiệp cần có giải pháp cạnh tranh mới nhằm tăng giá trị cho các dự án, sản phẩm, thu hút người tiêu dùng; đặc biệt là học cách sống chung với đại dịch.
Bài toán kinh doanh sống chung với “dịch bệnh”
Năm 2021 tiếp tục chứng kiến những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 đến nền kinh tế toàn cầu. Các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là cách ngành nghề liên quan quan trực tiếp tới du lịch, dịch vụ hay xuất nhập khẩu cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 
Phải làm sao để sống chung với đại dịch, hạn chế những rủi ro lớn nhất có thể xảy ra? Đó là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều chủ doanh nghiệp Việt Nam. Một trong số đó chính là áp dụng công nghệ thực tế ảo trong hoạt động quảng bá và truyền thông. 
Công nghệ thực tế ảo giúp doanh nghiệp xử lý những mối lo thời đại dịch
Với thực tế ảo, người dùng được trải nghiệm và tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thật như ngoài đời thực. Họ sẽ được “mắt thấy tai nghe”, dùng thử các tính năng nổi trội một cách thực tế và hấp dẫn.
Ngoài ra, ứng dụng thực tế ảo mở ra cách thức mua sắm online sành điệu, chân thực hơn cho người dùng. Chỉ bằng vài cú click đơn giản, tất cả các thông tin về sản phẩm, thông số, giá cả, giỏ hàng… đều được thể hiện trực tiếp trong tour tham quan 360 độ. Từ đây giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành cho doanh nghiệp.
Công nghệ thực tế ảo giúp doanh nghiệp xử lý những mối lo thời đại dịch.
Công nghệ thực tế ảo giúp doanh nghiệp xử lý những mối lo thời đại dịch.
Thực tế ảo hỗ trợ tối đa giải pháp marketing 4.0 cho doanh nghiệp. Không chỉ giúp nhân viên bán hàng giảm tải áp lực mà còn giúp tăng tốc độ chốt sales, xử lý các trở ngại như không gian, vị trí địa lý ảnh hưởng đến việc mua hàng của khách hàng – đặc biệt là tiếp xúc đông người, điều vô cùng hạn chế trong thời kỳ dịch bệnh. 
Thực tế ảo mang showroom, sản phẩm của bạn đến khắp mọi nơi, tiếp cận đến nhiều khách hàng cùng lúc, chia sẻ với bạn bè và người thân của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có thể thấy, Virtual tour 360 chính là vũ khí bí mật giúp doanh nghiệp của bạn “sống khỏe” ngay cả dịch bệnh đang diễn ra!
Varios – Đơn vị cung cấp công nghệ thực tế ảo hàng đầu
Varios là đơn vị tiên phong và uy tín, mang đến giải pháp công nghệ thực tế ảo tới các doanh nghiệp Việt Nam; chuyên cung cấp hình ảnh và video 360, với các tour tham quan thực tế ảo, cho phép khách hàng ngồi tại nhà mà vẫn có thể quan sát tổng thể không gian showroom, nhà hàng, nội thất… của doanh nghiệp thông qua máy tính bảng, điện thoại di động hay laptop.
Khách hàng đang trực tiếp trải nghiệm dịch vụ Virtual Tour từ Varios.
Khách hàng đang trực tiếp trải nghiệm dịch vụ Virtual Tour từ Varios.
Cũng theo chia sẻ của ông Huy Đức – Giám đốc điều hành Varios: “Virtual Tour hay công nghệ thực tế ảo là xu hướng Marketing tất yếu hiện nay; khi mà các doanh nghiệp phải học cách sống chung với dịch bệnh. Đây sẽ là giải pháp giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh và phù hợp ngay cả khi có sự giãn cách xã hội xảy ra vì nó không yêu cầu sự tiếp xúc trực tiếp giữa khách hàng với sản phẩm/ dịch vụ. An toàn – tiết kiệm chi phí và chân thực, đó là những gì thực tế ảo mang lại cho tất cả chúng ta.”
Thêm vào đó, ông Huy Đức cũng cho biết thêm về xu hướng hoạt động của Varios luôn đặt yếu tố hợp tác lên hàng đầu, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc đem lại hiệu quả Marketing cao nhất, tăng trưởng tối đa doanh thu. Varios tập trung vào phát triển đội ngũ và con người, với kinh nghiệm dày dặn và uy tín nghề nghiệp, đem lại sự hài lòng và giá trị thực tế cho từng khách hàng. 
HA
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM