Dự báo thời tiết ngày 4/6: Hà Nội sẽ xuất hiện mưa rào và dông

130
Thời tiết Hà Nội
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết Hà Nội ngày 4/6 sẽ có nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa và dông, có nơi mưa to. Gió đông nam đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C.
Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ C.
Khu vực Tây Bắc bộ
Thời tiết mới nhất ngày 4/6 ở khu vực này sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ; riêng Điện Biên-Lai Châu 20-23 độ C.
Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ C.
Xã hội - Dự báo thời tiết 4/6/2021: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông
Khu vực Đông Bắc bộ
Dự báo thời tiết 4/6 tại khu vực này sẽ có nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông nam đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ C.
Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ C.
Khu vực Bắc Trung bộ
Thời tiết khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có mây, phía Bắc đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-29 độ C.
Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc 33-36 độ; phía Nam 36-39 độ, có nơi trên 39 độ C.
Khu vực Nam Trung bộ
Thời tiết hôm nay tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió tây nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-29 độ C.
Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc 36-39 độ, có nơi trên 39 độ; phía Nam 32-35 độ, có nơi trên 35 độ C.
Khu vực Tây Nguyên
Dự báo thời tiết tại khu vực này sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ C.
Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 35 độ C.
Khu vực Nam bộ
Thời tiết ở Nam bộ sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-28 độ C.
Nhiệt độ cao nhất từ: 32-35 độ, có nơi trên 35 độ C.
Trúc Chi
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM