Đột phá tư duy kinh doanh xuyên biên giới với CEStalk Workshop Online

Khi cánh cửa thương mại quốc tế ngày càng rộng mở với Việt Nam, chuỗi chương trình CEStalk Workshop Online chính là người bạn tiên phong của doanh nghiệp trong hành trình mở rộng và đột phá thị trường kinh doanh.
Bước đệm vươn ra những dự án kinh doanh quốc tế xuyên biên giới
CEStalk thành lập bởi Mr. Hùng Vũ vào tháng 5/2022 với mong muốn chia sẻ kiến thức kinh doanh thực tế & Phát triển kinh doanh Quốc tế thông qua các Workshop/Talkshow. Nhận định trước bối cảnh khi dịch Covid-19 xảy ra, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong quá trình xuất khẩu hàng hóa theo phương thức truyền thống. Do đó, thương mại điện tử xuyên biên giới được coi là giải pháp “cứu cánh” giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu hàng Việt ra thị trường thế giới.
Mr. Hùng Vũ – Founder CEStalk.
Mô hình kinh doanh quốc tế (Online Global Brand Model – OGBM) mở ra cho nhà bán hàng Việt có góc nhìn mới hơn trong việc tìm kiếm khách hàng. Đây cũng là cơ hội mới cho các nhà kinh doanh với những lợi ích nổi bật như:
  • Cơ hội tham gia vào thị trường quốc tế rộng lớn với 7.9 tỷ dân để gia tăng doanh thu cho hoạt động kinh doanh và tạo nhận diện thương hiệu trên quy mô toàn cầu.
  • Thu về lợi nhuận cực cao, tạo lợi về về dòng tiền cho doanh nghiệp khi khách hàng thanh toán trực tiếp.
  • Có thể làm online 100%, không tốn chi phí mặt bằng
  • Cắt bỏ được 100% các loại thuế xuất nhập khẩu, vận chuyển không lo tắc biên, không lo rủi ro mất mát tại cửa khẩu.
  • Mô hình doanh nghiệp tối ưu chỉ 3-5 nhân viên mang lại doanh thu hàng tỷ đồng.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia kinh tế, mặc dù OGBM tạo cơ hội cho doanh nghiệp tăng kim ngạch xuất khẩu hàng Việt ra thị trường thế giới nhưng mỗi thị trường thì lại có những quy định, yêu cầu khác nhau về chất lượng sản phẩm, cách thức giao dịch….Để có thể triển khai được dự án OGBM hiệu quả đòi hỏi doanh nghiệp cần nắm rõ những yêu cầu này. Và CEStalk Workshop Online chính là cơ hội để thu hoạch kiến thức thực tiễn nhanh chóng và hữu ích nhất.
CEStalk Workshop Online và chiến lược định hướng cho doanh nghiệp Việt trên toàn cầu
Thời gian qua, các doanh nghiệp Việt Nam đã ngày càng ý thức được tầm quan trọng của việc xây dựng, phát triển chiến lược định vị thương hiệu một cách chuyên nghiệp, bài bản. Đây chính là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế của mình, từ đó có kế hoạch mở rộng thị trường ra quốc tế.
Với bề dày về kinh nghiệm cùng với sự tâm huyết trong việc khẳng định Việt Nam trước thế giới, các speaker thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới gồm Mr. Hùng Vũ (Founder CEStalk), Mr. Hà Nhất Anh (Founder & CEO Anhstein MMO), Mr. Trần Vũ Doãn (CEO Travuzoa) sẽ mang đến những chia sẻ xác đáng và thực tết nhất. Từ đó, giúp doanh nghiệp định hướng chiến lược lâu dài và bền vững nhất cho dự án của mình.
Tinh thần sáng tạo – Kiên định theo đuổi tầm nhìn – Chiến lược phát triển bền vững là những yếu tố giúp CEStalk “nâng bước” cho thương hiệu Việt tiên phong ra thế giới, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.
Các speaker tài năng tại CEStalk Workshop Online.
Những thông tin quan trọng về CEStalk Workshop Online số 03 với chủ đề “PHÁT TRIỂN KINH DOANH QUỐC TẾ”:
Đối tượng tham dự Nội dung chia sẻ Lợi ích thiết thực
1. Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn chuyển hướng quốc tế.

2. Chủ doanh nghiệp lớn muốn đẩy nhanh phát triển, tiết kiệm thời gian.

3. Các doanh nhân trẻ đang muốn tìm hướng đi mạnh bạo với OGBM.

1. Xây dựng thương hiệu quốc tế & công thức xây dựng sản phẩm win OGBM (Speaker Hùng Vũ)

2. Xây dựng thương hiệu Amazon (Speaker Trần Vũ Doãn)

3. Mô hình bán hàng Đông Nam Á – Giải pháp hệ thống Shopee Global (Speaker Hà Nhất Anh)

1. Chi phí tham gia hợp lý, đáng “đồng tiền bát gạo” hơn so với lượng kiến thức nhận được.

2. Cơ hội kết nối, giao lưu với hơn 300 chủ doanh nghiệp.

3. Tiếp cận với các đơn vị đối tác, giúp phát triển kinh doanh quốc tế.

Chương trình được tổ chức qua Zoom từ 14h00 – 18h00, ngày 11/06/2022.
Đăng ký tham gia sự kiện:
– Hotline: 035.255.7334

Mai Thy 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM