Doanh nhân Nguyễn Quang Khánh: Luôn tiến về phía trước và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức mỗi ngày

165
Vượt qua những rào cản khi bắt đầu kinh doanh, CEO của thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell – Nguyễn Quang Khánh đã có được thành công của riêng mình. Với anh, thành công này không phải là một sự may mắn mà là nỗ lực, tâm huyết và cả đam mê.
Doanh nhân Nguyễn Quang Khánh: Muốn thành công đừng ngại đương đầu thử thách - 1
Là chàng trai trẻ thuộc thế hệ đời đầu 9x, Nguyễn Quang Khánh chia sẻ rằng đến với mỹ phẩm làm đẹp bởi 2 chữ “đam mê”. Với mong muốn có thể giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn và quan trọng hơn là tất cả chị em phụ nữ sẽ hạnh phúc, anh Nguyễn Quang Khánh đã quyết định gắn bó tương lai mình với công việc của một CEO ngành sản xuất dược mỹ phẩm.
Doanh nhân Nguyễn Quang Khánh: Muốn thành công đừng ngại đương đầu thử thách - 2
Anh Khánh chia sẻ: “Tôi biết từ ước mơ dẫn đến thành công là cả một quãng đường dài. Vì muốn thị trường Việt có một loại sản phẩm thiên nhiên chuyên cho làn da phụ nữ Việt và hơn hết là ước muốn thành công với công việc đã ấp ủ từ rất lâu, tôi đã thực sự phải nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, mỗi ngày phải học hỏi kiến thức làm đẹp mới, nghiêm túc trau dồi kỹ năng và tỉ mỉ khi ứng dụng vào sản phẩm”. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, người mang trọn chữ “tâm” vào công việc ắt hẳn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng. Với đặc thù liên quan đến làm đẹp, chữ “tâm” trong ngành mỹ phẩm thậm chí phải được đặt nặng gấp lên mấy lần.
“Công ty đang vào giai đoạn ổn định kinh doanh thì Covid-19 làm cả nền kinh tế rung động. Bên cạnh những ông lớn lao đao, thì những doanh nghiệp nhỏ và vừa như của Khánh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ”, Nguyễn Quang Khánh chia sẻ, song cũng cho biết anh sẽ cố gắng hết sức bằng ý chí và nghị lực mạnh dạn để chạm tay tới thành công.
Doanh nhân Nguyễn Quang Khánh: Muốn thành công đừng ngại đương đầu thử thách - 3
“Mà kể cũng quen rồi, trước giờ mọi thứ đến với Nguyễn Quang Khánh chưa bao giờ là dễ dàng cả”, anh chia sẻ từng thất bại trong công việc cũng như trong cuộc sống, song nhờ đó cũng đem lại cho anh nhiều bài học, tự nhìn thấy được những thiếu hụt cần bù đắp.
Anh Quang Khánh hiểu rõ áp lực trong công việc kinh doanh. Thử thách mới, đồng nghĩa với những khó khăn mới, anh phải đối mặt với hàng trăm mối lo về vốn, về khách hàng, về cạnh tranh thị trường… Nhưng bằng sự quyết đoán, anh đã biến những khó khăn, thách thức thành động lực, từng bước chinh phục con đường kinh doanh của mình, bằng tất cả tâm huyết và đam mê.
Doanh nhân Nguyễn Quang Khánh: Muốn thành công đừng ngại đương đầu thử thách - 4
Khi được hỏi, sự khác biệt và giá trị mà Công ty TNHH dược mỹ phẩm Quang Nguyễn mang lại cho khách hàng so với các các công ty khác là gì, anh thẳng thắn trả lời rằng: “Đó là chất lượng. Chất lượng đối với chúng tôi đồng nghĩa với việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho sắc đẹp, sức khỏe và tôn trọng với môi trường để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và làm nên chất lượng cuộc sống”.
Quan niệm sống của CEO Nguyễn Quang Khánh: “Luôn tiến về phía trước và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức mỗi ngày để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn”.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM