Doanh nhân Nguyễn Nga: Hãy cố gắng làm mọi việc bằng tâm của mình

163
Nguyễn Nga – một doanh nhân trẻ đồng thời cũng là người sáng lập nên thương hiệu Nga Nguyễn Beauty Center vẫn luôn dành tâm huyết cho ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, cũng như mong muốn mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho chị em.
Nguyễn Nga - nữ doanh nhân theo đuổi chữ “Tâm” và chữ “Tầm” trong kinh doanh làm đẹp - 1
Bên cạnh cái duyên với nghề, thì quá trình để đến được với duyên đó chính là một chuỗi những sự lựa chọn. Xuất phát từ chính nhu cầu của bản thân, Nguyễn Nga luôn cố gắng tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ tốt, trải nghiệm nhiều tại các cơ sở làm đẹp trong nước, khi cùng gia đình đi du lịch nước ngoài luôn cố gắng thu xếp thời gian để đi đến những cơ sở chăm sóc và làm đẹp để được trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ. Từ quá trình tích lũy kinh nghiệm đó mới nung nấu trong mình dự định sẽ thành lập một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng.
Thị trường làm đẹp rất nhiều cạnh tranh, nhưng chị Nga nghĩ quy luật của cạnh tranh dù khốc liệt đến đâu thì hiệu quả, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công.
Nguyễn Nga - nữ doanh nhân theo đuổi chữ “Tâm” và chữ “Tầm” trong kinh doanh làm đẹp - 2
Doanh nhân Nguyễn Nga chia sẻ thêm: “Quy luật cạnh tranh nhìn ở góc độ khác là sự thanh lọc đi những điều không phù hợp mang đến vị trí xứng đáng cho những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng thực sự, tạo đà cho sự phát triển bền vững trong ngành này”.
Phụ nữ luôn phải đẹp, làm đẹp không chỉ đơn thuần đẹp để cho ai. Phụ nữ hiện đại càng cần phải chăm sóc và làm đẹp, điều đó thể hiện phong cách sống, biết yêu thương và nâng niu bản thân mình, hiểu được giá trị của mình bằng việc lựa chọn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất dành cho mình. Qua đó bạn sẽ cảm thấy tự tin, lạc quan và hạnh phúc.
Nguyễn Nga - nữ doanh nhân theo đuổi chữ “Tâm” và chữ “Tầm” trong kinh doanh làm đẹp - 3
Mục tiêu sắp tới của doanh nhân Nguyễn Nga quan trọng nhất chính là sự phát triển ổn định của Nga Nguyễn Beauty Center, điều đó sẽ là bước đệm để chị Nga mở rộng đào tạo, giúp các bạn nữ có cơ hội được học tập và tiếp xúc với nghề làm đẹp một cách bài bản và chuyên nghiệp. Và rất nhiều những dự dịnh về sản phẩm và dịch vụ mà chị Nga tâm huyết, đang trong quá trình hoàn thành, hi vọng sẽ sớm được chia sẻ với mọi người.
Nguyễn Nga - nữ doanh nhân theo đuổi chữ “Tâm” và chữ “Tầm” trong kinh doanh làm đẹp - 4
Với sự nghiệp đầy triển vọng, nữ doanh nhân Nguyễn Nga là một minh chứng điển hình cho thế hệ doanh nhân trẻ ngày nay – những người luôn không ngừng nỗ lực đổi mới sáng tạo – tạo nên những thành tựu đáng tự hào, khẳng định bản lĩnh của giới doanh nhân trẻ, góp sức mình vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.
Vân Nam 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM