Doanh nhân Hồ Thị Lan Anh hào hứng khi trở thành thí sinh tham gia Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Lần đầu đăng kí tham gia Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 tại Thành phố biển Vũng Tàu, doanh nhân Hồ Thị Lan Anh phấn khởi khi là một thành viên của ngôi nhà chung trong hành trình đi tìm tân hoa hậu.
Sáng 24/3, không khí cuối tuần tại Thành phố Vũng Tàu mát mẻ là điều kiện lý tưởng giúp cho các nữ doanh nhân góp mặt tại cuộc thi nhan sắc thêm phần phấn chấn hơn. Các thí sinh đến với hành trình đầu tiên bằng những nụ cười tươi, và không ngần ngại tạo hình trước ống kính truyền thông.
Trong đó, doanh nhân Hồ Thị Lan Anh – SBD 182, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh niềm nở nhận sash của Ban tổ chức và tạo ấn tượng với nụ cười tươi luôn hé trên môi của cô. Với châm ngôn sống “Sự khác biệt giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn” cô sẽ là một đối trọng lớn trong dàn thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia năm nay.
Doanh nhân Hồ Thị Lan Anh – SBD 182
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đang diễn ra tại Thành phố Vũng Tàu. Các hoạt động mỗi ngày của các thi sinh sẽ được cập nhập liên tục trên các nền tảng, diễn đàn mạng xã hội, trong đó có sự tham gia của doanh nhân Hồ Thị Lan Anh.
Doanh nhân Hồ Thị Lan Anh rạng rỡ tham gia Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024
Theo Ban tổ chức, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi và hoạt động bên lề bắt đầu từ hôm nay – 24/3 đến 29/3 tại TP. Vũng Tàu như dâng hương đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, trao quà từ thiện, thi tài năng, Bán kết và Chung kết toàn quốc,…
Các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024
Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam nói chung. 
Yến Nhi
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM