Doanh nhân, diễn giả Đinh Thị Cúc: Chuyên gia trong đào tạo kỹ năng giao tiếp cho thế hệ trẻ

214
Với cương vị là một doanh nhân thành đạt, một diễn giả trẻ với nhiều bài diễn thuyết đem lại giá trị tích cực cho người xem, doanh nhân Đinh Thị Cúc đã thực sự khẳng định được năng lực cũng như giá trị của bản thân trong những lĩnh vực mà cô tham gia. Đối với cô, sự tự tin chính là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp bước gần hơn đến thành công.
Doanh nhân, diễn giả Đinh Thị Cúc hiện đang là một trong những chuyên gia về đào tạo những kỹ năng mềm cho học viên, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình…
Diễn giả Đinh Thị Cúc: Tự tin chính là yếu tố đem bạn tới thành công - 1
Chân dung doanh nhân, diễn giả thành đạt Đinh Thị Cúc
Với cách diễn đạt vui vẻ từ những góc nhìn mới, những bài giảng của cô đều nhận được sự tích cực tham gia của học viên. Nhiều học viên cũng chia sẻ rằng, sau khi tham gia những khóa đào tạo của diễn giả Đinh Thị Cúc, họ đã thay đổi rất nhiều trong tư duy và cách ứng xử, từ đó khẳng định được năng lực của bản thân trong công việc và cuộc sống.
Chia sẻ về quá trình kinh doanh và hoạt động đào tạo, chị Đinh Thị Cúc cho rằng sự tự tin chính là chìa khóa lớn nhất để đưa chị đến thành công. Trước khi có được vị thế như hiện nay, bản thân chị Cúc đã từng đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công việc và gia đình. Tuy nhiên với quyết tâm vượt qua tất cả rào cản về quan niệm xưa cũ, chị luôn cố gắng không ngừng để khẳng định vị thế, năng lực của mình nói riêng và vị thế của người phụ nữ Việt Nam nói chung.
Diễn giả Đinh Thị Cúc: Tự tin chính là yếu tố đem bạn tới thành công - 2
Diễn giả Đinh Thị Cúc và bài diễn thuyết của mình
Bước đến lĩnh vực đào tạo với vai trò diễn giả giúp chị tiếp cận với nhiều người hơn. Đồng thời, từ đây chị cũng có cơ hội để giúp đỡ, hỗ trợ mọi người trong hành trình đi tìm mục đích của bản thân, từ đó phát huy sự tự tin để giúp mọi người chinh phục thành công. Đối tượng mà chị đặc biệt hướng đến là những bạn trẻ, những người đang gặp khủng hoảng trong giai đoạn trưởng thành cũng như chưa tìm kiếm được cái tôi của bản thân.
Diễn giả Đinh Thị Cúc luôn mong muốn có thể truyền đi sự tự tin cho tất cả mọi người cũng như những năng lượng tích cực. Từ những chia sẻ của mình, diễn giả Đinh Thị Cúc mong rằng mọi người sẽ tìm kiếm được động lực để vượt qua giới hạn của bản thân và tìm kiếm những cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.
Diễn giả Đinh Thị Cúc: Tự tin chính là yếu tố đem bạn tới thành công - 3
Sự tự tin chính là yếu tố quan trọng giúp bạn bước đến thành công
Ngoài sự tự tin làm nền tảng, diễn giả Đinh Thị Cúc cũng cho rằng mỗi người đều phải cố gắng và nỗ lực học hỏi không ngừng. Tri thức chính là vũ khí mạnh nhất khẳng định giá trị của mỗi cá nhân trên con đường chinh phục thành công. Cho dù bạn đang làm công việc nào thì kiến thức vẫn là yếu tố quan trọng nhất.
Chính vì những điều này, bản thân chị Cúc đã và đang không ngừng cố gắng nâng cao năng lực của bản thân. Đối với chị, muốn trở thành cảm hứng của người khác thì đầu tiên mình phải trở thành cảm hứng cho chính mình.
Hy vọng, với những chia sẻ trên của doanh nhân, diễn giả Đinh Thị Cúc, bạn đọc đã có thêm động lực để cố gắng hơn nữa vì tương lai. Đồng thời, hiểu được giá trị của sự tự tin, năng lượng tích cực cũng như kiến thức đối với sự thành công của một cá nhân. Từ đó thay đổi và cố gắng bằng mọi giá cho mục tiêu phía trước của bản thân.
Thu TRà 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM