Dịch vụ hỗ trợ tư vấn xây dựng nhà máy gmp theo tiêu chuẩn

185
Thị trường thực phẩm chức năng là một trong những lĩnh vực tiềm năng và không ngừng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu ấy, hiện ngày càng nhiều cơ sở sản xuất, gia công thực phẩm chức năng hình thành. Thế nhưng muốn thành lập nhà máy gmp chuẩn thì không phải dễ Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn xây dựng nhà máy gmp tốt hãy tham khảo vài thông tin dưới đây
Lý do nên lựa chọn tư vấn xây dựng xưởng sản xuất tại nhà máy La Terre France?
Sản phẩm thực phẩm chức năng, dược, mỹ phẩm hiện đang là xu hướng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Những mặt hàng của nhà máy La Terre France được người tiêu dùng vô cùng quan tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.
Vì vậy, dịch vụ tư vấn xây dựng nhà máy gmp đạt chuẩn chính là bàn đạp cho sự phát triển kinh tế xã hội. Thị trường thực phẩm tại nước ta hiện nay diễn ra rất sôi động và theo đánh giá của Hiệp hội TPCN. Trong đó, nhà máy La Terre France là một trong số địa chỉ tư vấn xây dựng xưởng đạt chuẩn gmp uy tín
Hiện nay nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc chọn đơn vị tư vấn tư vấn xây dựng nhà máy gmp
Hiện Việt nam có trên 1000 doanh nghiệp kinh doanh dược mỹ phẩm chủ yếu là quy mô vừa và nhỏ lẫn cả các cơ sở tư nhân. Chỉ tính riêng các số TPCN, dược phẩm công bố tại Bộ Y tế đã có khoảng 3000 loại thực phẩm khác nhau và hiện danh sách công bố ngày càng dài hơn.
Cơ hội để phát triển ngành thực phẩm chức năng, dược phẩm cũng được xem là rất phù hợp với Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu này, nhà máy La Terre France đã đầu tư dàn hệ thống sản xuất hiện đại đến từ Pháp.
Tư vấn xây dựng nhà máy đạt chuẩn gmp là hướng đi mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Dù hiện Việt Nam có hơn 90% doanh nghiệp là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng lại có tính linh hoạt cao, năng động, đặc biệt chịu khó học hỏi. Trong đó, nhà máy La Terre France là cơ sở vừa có khả năng sản xuất vừa tư vấn chuyên ngành dược uy tín cho đối tác doanh nghiệp
Theo nhận định của PGS.TS, Chủ tịch Hiệp hội TPCN VN (VADS) thì ngành kinh doanh này sẽ chiếm tỷ trọng cao. Theo đó, lĩnh vực ngành TPCN, dược hỗ trợ chăm sóc phục vụ sức khỏe với tốc độ tăng trưởng rất nhanh lên 20% hàng năm. Theo số liệu nghiên cứu, đánh giá thì tỷ lệ % sử dụng TPCN của người dân Việt ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại khu vực thành thị.
Các loại TPCN thường dùng là có thời gian điều trị lâu, hỗ trợ chữa bệnh mãn tính. Đặc biệt là sự nhận thức mối nguy cơ do sự ô nhiễm môi trường làm gây hại đến sức khỏe. Chính vì vậy mọi người có ý thức bảo vệ hơn bằng các loại thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của La Terre France luôn được đánh giá bởi chất lượng an toàn lẫn hiệu quả.
Nhà máy sản xuất La Terre France hiện đang rất được đông đảo đối tác kinh doanh tin tưởng
Chính vì những lý do trên, ngành thực phẩm chức năng, dược phẩm ngày càng được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Từ đó nhu cầu sản xuất TPCN, chế biến sản phẩm cũng tăng theo. Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng để kinh doanh cũng là một trong những cơ hội thúc đẩy cho nhiều doanh nghiệp phát triển.
Vì đặc trưng của sản phẩm chức năng sẽ giúp hỗ trợ, bổ sung dưỡng chất đến cho nhiều bộ phận bên trong cơ thể, mang lại cho người sử dụng sức khỏe dẻo dai, ít đau ốm và bệnh tật. Thế nên, doanh nghiệp cũng nên lưu ý khi chọn cho mình dịch vụ gia công thực phẩm chức năng.
Nhà máy sản xuất La Terre France – Đơn vị tư vấn xây dựng nhà máy gmp
Nhà máy La Terre France được khởi công xây dựng vào năm 2018, chính thức khánh thành đầu năm 2020. nhà máy đã và đang trở thành một trong những địa chỉ gia công TPCN, dược phẩm, uy tín bậc nhất Việt Nam.
Không những sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, mà giờ đây nhà máy La Terre France còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.
Nhà máy La Terre France hiện là một trong những địa chỉ gia công TPCN, dược phẩm, uy tín bậc nhất Việt Nam
Nhà máy La Terre France xứng đáng là cơ sở mà doanh nghiệp nên tham khảo tư vấn xây dựng nhà máy gmp. Quy trình sản xuất hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất. Vấn đề đảm bảo hoạt chất của nguyên dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy La Terre France đều từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận đến từ cục an toàn thực phẩm, Bộ Y tế. Bên cạnh đó, nhà máy kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quy trình sản xuất khép kín.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Email: phuong.bcusa@gmail.com
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Nhung Mie
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM