Diamond CEO  Nguyễn Thứ ( Nguyễn Thị Thanh Thứ ) – khó khăn sẽ trở nên có ý nghĩa khi đồng hành cùng đúng người

398
Là Diamond CEO của hàng loạt dự án, các sản phẩm giá trị, đem về doanh thu khủng cho toàn hệ thống. Ở ngoài, Diamond CEO Nguyễn Thứ của Công ty Cổ phần Olic System lại là một thủ lĩnh vô cùng giản dị và dễ gần.
Diamond CEO Nguyễn Thứ cùng Team Đại Dương tại sự kiện
 
Kinh doanh bắt nguồn từ sự tin tưởng tuyệt đối
Bén duyên với kinh doanh và mang trong mình niềm đam mê kinh doanh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô sinh viên khoa Kế toán của Đại học Công nghiệp Quảng Ninh luôn muốn tìm đến một sản phẩm hay để có thể tự tạo ra một sự nghiệp của riêng mình.
Ý tưởng lớn gặp nhau, cô gặp được Chủ Tịch Vũ Nga – người luôn truyền lửa và cổ vũ, động viên mình với những dự án kinh doanh hấp dẫn. Bỏ qua những khó khăn ban đầu về vốn, kinh nghiệm kinh doanh, cô gái trẻ ấy đã cùng với Chủ tịch Vũ Nga – Chủ tịch Tập đoàn OHM tìm tòi, học hỏi và bán những sản phẩm lẻ đầu tiên.
Diamond CEO Thanh Thứ cùng Chủ Tịch Vũ Nga
Sản phẩm chất, lại có thêm khả năng bán hàng, được đồng hành cùng với một người sáng lập có tâm, có tài, sự nghiệp kinh doanh ngày một khởi sắc, hệ thống ngày một kinh doanh đạt hiệu quả.
Kinh doanh bằng cả cái tâm – tài – đức
Với quan điểm nghĩ lớn, làm lớn, Diamond CEO Nguyễn Thứ từ lâu đã muốn xây dựng một hệ thống vững mạnh. Đến nay, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, hệ thống đã chạm mốc lên 2000 thành viên. Các thành viên trong team đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng tốt.
Thời gian tới, khi công việc kinh doanh đã vào guồng, cô mong muốn có thêm nhiều tổng đại lý, song song cả công việc bán lẻ và bán sỉ, ước tính doanh thu của các tổng đại lý sẽ lên đến nửa tỷ đồng.
Chia sẻ về bí quyết kinh doanh để thu về thành công, nữ CEO khẳng định: trong kinh doanh, việc cho đi chính là tạo ra thêm nhiều giá trị khác. Cho đi ở đây chính là trao tặng lại kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho các hệ thống, chia sẻ những cách thức chốt đơn, đi hàng, công nghệ, không để các hệ thống gặp khó khăn, tránh để đứt gãy hệ thống.
Giám đốc Nguyễn Qúy – P.Chủ Tịch Trịnh Ngát – Chủ Tịch Vũ Nga – P.Chủ Tịch Nguyễn Thứ
Thành công lớn chính là thành công mang lại giá trị lan tỏa, chính là nâng đỡ được sự thành công của nhiều người khác, tạo nên giá trị thật lâu bền – Diamond CEO Nguyễn Thứ cho hay.
Thanh Mai
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM