Dạ Dày Mộc Yên Sơn lọt Top 10 Châu Á.

142

Là sản phẩm tiêu biểu của Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc, Dạ Dày Mộc Yên Sơn nhận giải Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022. Đây là niềm tự hào và động lực to lớn để Nhà thuốc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe mọi người.

  1. Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022 là gì?

Lễ công bố Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương là sự kiện quan trọng diễn ra thường niên nhằm vinh danh những thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022 là niềm tự hào và là sự khẳng định vững chắc về chất lượng sản phẩm cũng như những nỗ lực xây dựng thương hiệu của Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc.

Dạ dày Mộc Yên Sơn Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022

Với những thành tựu đã đạt được, Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc vô cùng biết ơn người dân đã luôn tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cho nhà thuốc. Chúng tôi tin rằng với tư cách là những người thầy thuốc, cống hiến hết mình cho xã hội bằng cái tâm thì sẽ được cộng đồng công nhận bằng cả tấm lòng.

Phòng khám luôn đặt nhiệm vụ chăm sóc, quan tâm đến sức khỏe, tâm tư của người bệnh lên hàng đầu. Bởi để chữa trị bệnh từ tận gốc thì không chỉ nhìn vào những vết thương bề ngoài. Những vấn đề về tinh thần, tình cảm càng cần phải được đề cao để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như y đức của người thầy thuốc.

  1. Dạ Dày Mộc Yên Sơn nhận giải Thương hiệu nổi tiếng

Sự kiện Dạ Dày Mộc Yên Sơn nhận giải là bệ phóng to lớn để Nhà thuốc tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đây là sản phẩm hỗ trợ dành cho những người gặp phải các bệnh lý về dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm hang vị dạ dày, xuất huyết dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP dạ dày.

Sản phẩm được kế thừa và phát triển từ bài thuốc gia truyền của dòng họ Lý ở Làng nghề thuốc nam Yên Sơn, Ba Vì. Kết hợp giữa kiến thức y học bài bản từ môi trường sư phạm và giá trị cổ truyền dân tộc Dao, bài thuốc được lương y Lý Sinh Phúc và Lý Thị Nụ phát triển. Dạ Dày Mộc Yên Sơn có nhiều cải tiến khi vẫn giữ được hiệu quả từ bài thuốc thang truyền thống và còn đem lại cho người sử dụng sự tiện lợi khi bào chế dưới dạng bột tán.

Dạ dày Mộc Yên Sơn chiếm trọn trái tim người dùng

  1. Sự tổng hòa dược liệu quý trong Dạ Dày Mộc Yên Sơn

Với hơn 4 thập kỷ nghiên cứu, ứng dụng nền y học cổ truyền vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc đã đưa ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ dày Mộc Yên Sơn giúp thuyên giảm những triệu chứng như đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày... Bài thuốc là sự tổng hòa giữa y học cổ và những kiến thức y học hiện đại để trở thành giải pháp giúp người bệnh vượt qua được những khó chịu của căn bệnh gây ra

Bài thuốc Dạ dày Mộc Yên Sơn được kế thừa và phát triển từ phương thuốc cổ phương bí truyền của người Dao quần chẹt có lịch sử trên 300 năm.

Đồng thời, bài thuốc kết hợp y pháp bao tử nhất của nhiều vị danh y cổ và bộ tứ bài thuốc giúp giảm tiết dịch dạ dày, làm tăng nhu động ruột, tăng sinh tế bào trong dạ dày do và ức chế một số enzyme tham gia quá trình chuyển hóa các prostaglandin.

Bài thuốc Dạ dày Mộc Yên Sơn được kế thừa và phát triển từ phương thuốc cổ phương bí truyền của người Dao quần chẹt

  1. Mua Dạ Dày Mộc Yên Sơn chính hãng ở đâu?

Luôn mong muốn khách hàng được sử dụng dược liệu thuần tự nhiên và chất lượng tốt nhất, Nhà thuốc Lý Sinh Phúc không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín mà còn cung cấp cho bệnh nhân những vị thuốc nam chất lượng, hiệu quả

Dạ Dày Mộc Yên Sơn được bào chế dưới dạng bột tán, trải qua rất nhiều quá trình phát triển. Từ thu hái đến sơ chế rửa thuốc, sấy thuốc rồi tán bột mịn… Vì vậy trong mỗi đợt làm thuốc, Nhà thuốc chỉ sản xuất số lượng sản phẩm có giới hạn để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất khi gửi đến cho người dùng.

Hiện tại sản phẩm Dạ dày Mộc Yên Sơn đang phát triển và phân phối duy nhất tại Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc, có địa chỉ tại Thôn Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội. Bạn có thể mua theo chỉ dẫn sau:

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc là đơn vị duy nhất sản xuất và phân phối Dạ Dày Mộc Yên Sơn chính hãng

Mua trực tiếp: Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – Hà Nội.

Đặt thuốc Online: Hiện nay, Dạ dày Mộc Yên Sơn có hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà qua đường bưu điện cho người bệnh ở xa. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0353.323.604 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và hỗ trợ MUA THUỐC.

Đặt mua Dạ Dày Mộc Yên Sơn chính hãng tại đây

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DẠ DÀY MỘC YÊN SƠN

Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc

Điện thoại: 0353.323.604

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Website: https://luongylysinhphuc.vn/

Thu Trang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM