CPI Coffee – Hội Quán Cafe Kết Nối Ngành Dược, sân chơi lý tưởng để cùng nhau xây dựng cộng đồng Dược vững mạnh

Ý tưởng hình thành CPI Coffee – Hội Quán Cafe Kết Nối Ngành Dược ra đời từ một cơ duyên bất ngờ cùng với niềm khao khát góp một phần công sức vào sự phát triển của cộng đồng Dược của anh Võ Quang Phúc.

Anh Võ Quang Phúc là C.E.O của Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Mekong Việt Nam (gọi tắt là Mekong Group). Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu Châu Á về lĩnh vực thiết bị, vật tư y tế, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, dược mỹ phẩm và hàng tiêu dùng,… nhiều năm liền đạt được các thành tựu to lớn: Top 100 Thương hiệu uy tín năm 2016, Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean năm 2019, Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2021 và Top 10 Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Asean năm 2023.

picture1-1694070854.jpg

Anh Võ Quang Phúc – Founder dự án CPI Coffee – Hội Quán Cafe Kết Nối Ngành Dược

a

Hoạt động lâu năm trong ngành, anh Phúc luôn trăn trở về một cộng đồng Dược chặt chẽ và vững mạnh, đồng thời thấy rằng chưa có các hoạt động hoặc địa điểm nào để anh em trong ngành tập trung lại, kết nối với nhau một cách nhẹ nhàng theo mối hệ bạn bè và không đặt nặng vấn đề kinh tế. Một dịp tình cờ, anh Phúc đã có cơ hội được tham gia cuộc meeting của BNI Chapter do chị Nguyễn Thị Thanh Hà C.E.O Công ty CP DP Việt Nhật ngỏ lời mời. Nhận thấy hiệu quả mà các doanh nghiệp nhận được khi tham gia những buổi trò chuyện kết nối là rất lớn, anh Phúc đã nảy ra ý tưởng và quyết tâm thực hiện một nơi vừa là sân chơi, vừa để giao lưu học hỏi, vừa mang lại lợi ích về kinh tế cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực Dược. Và đó chính là CPI Coffee – Hội Quán Cafe Kết Nối Ngành Dược

Anh Phúc chia sẻ: “Những năm gần đây rất nhiều doanh nghiệp trẻ, nhiều nhà máy về lĩnh vực Dược và y tế ra đời. Nhưng tôi quan sát và nhận ra rằng việc kết nối lẫn nhau giữa các bên đối tác từ khâu sản xuất đến khâu phân phối sản phẩm dường như không hề dễ dàng, thậm chí là khó khăn. Mình có tầm nhìn và mạng lưới các mối quan hệ tiềm năng thì tại sao lại không làm chút gì đó để góp ít công sức vào sự phát triển của ngành? Thế là tôi quyết định triển khai kế hoạch CPI Coffee – Hội Quán Cafe Kết Nối Ngành Dược Đây sẽ là “ngôi nhà chung” của ngành Dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế và các bên vệ tinh như nuôi trồng nguyên liệu, sản xuất bao bì. Dành cho cả bên sản xuất, phân phối và bên khách hàng. Còn nơi nào lý tưởng hơn một quán cà phê rộng rãi, dễ dàng cho việc tiếp khách, trao đổi mà còn có không gian chỉn chu để trưng bày hàng hóa, sản phẩm của thương hiệu?”

picture2-1694070917.jpg

Thật vậy, suốt nhiều năm qua, khi đã hợp tác với hàng chục đơn vị sản xuất, anh Phúc thấy được tâm tư nguyện vọng của họ trong việc tìm kiếm khách hàng và đối tác đáng tin cậy. Nhiều bên trong số những đơn vị đó cứ phải loay hoay, tiêu tốn nhiều thời gian và công sức mới có thể tìm được đúng đối tượng mục tiêu. CPI Coffee – Hội Quán Cafe Kết Nối Ngành Dược nằm liền kề với Trung tâm Phân phối Dược Quận 10 TP.HCM, nơi có hàng trăm gian hàng Dược phẩm, y tế và có hàng ngàn lượt khách đến và đi mỗi ngày. Địa chỉ này sẽ giúp những đối tác của quán cà phê vừa tiếp cận được số khách hàng khổng lồ vừa giảm thiểu rủi ro và thời gian nếu tiếp cận sai đối tượng. Tại quán, những cuộc trao đổi sẽ không chỉ liên quan đến mua bán và hợp tác, mà còn là trao đổi về giá trị sản phẩm, kinh nghiệm làm nghề, hàng hóa,… để cả cộng đồng có thể cùng nhau phát triển hơn nữa.

picture6-1694182901.jpg
aNgoài ra, CPI Coffee – Hội Quán Cafe Kết Nối Ngành Dược có diện tích rộng lớn, có rất nhiều quầy trưng bày sản phẩm. Những đối tác này sẽ thêm cơ hội để có thêm lượng khách hàng mới ổn định và chất lượng. Từ đó tăng thêm lợi ích về đầu ra sản phẩm cho doanh nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, khi trở thành đối tác của CPI Coffee, các doanh nghiệp còn được hưởng các gói truyền thông tặng kèm cực kỳ hấp dẫn. Điều này giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu và quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn.

picture4-1694070976.jpg

a
a“Đi cà phê đi!” dường như đã trở thành câu nói quá đỗi quen thuộc khi người ta mong được gặp nhau dù là lý do gì, từ tán dóc, bàn công việc, hay chỉ đơn giản là tăng độ gắn kết của đôi bên. Một chút cà phê, hắng giọng vào đề! Câu chuyện bắt đầu bên ly cà phê dường như trở nên nhẹ nhàng, sâu lắng và dễ đi vào lòng người hơn. Đây cũng chính là nguyên do vì sao CPI Coffee là một quán cà phê chứ không phải một mô hình nào khác. Đến với quán, bạn có thể thỏa thích chụp hình, check-in và lưu giữ lại khoảnh khắc của mình ở những không gian thiết kế vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Một điều thật may mắn và vinh dự, CPI Coffee – Hội Quán Cafe Kết Nối Ngành Dược đã được nhiều doanh nghiệp đồng hành, ủng hộ từ những ngày đầu triển khai dự án, như: Bidopharma USA, Green Star Pharma, Tradiphar, Beatexpharm, Dahupha, Việt Ý, Việt Nhật, Royal Pharma, Nutifine, Be Media, Quablue Pharma, Hà Nội Pharma, Bao bì Đăng Thùy, NTK,… Tin rằng, CPI Coffee sẽ là một địa điểm tuyệt vời dành cho tất cả những ai có hứng thú và quan tâm đến ngành Dược. Cộng đồng của chúng ta cũng sẽ ngày càng vươn xa hơn!

 

Thiên Ngân
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM