Công ty hóa dược Shizencos từng bước vươn ra thị trường thế giới

762
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm – dược mỹ phẩm – thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,… Công ty TNHH Hóa Dược Shizencos tự hào là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
a
a
Đối tác nước ngoài tới tham quan nhà máy đạt chuẩn GMP của Shizencos
a
Shizencos và quá trình định vị thương hiệu
a
Với mục tiêu đưa Shizencos trở thành nhà máy top đầu sản xuất OEM/ODM trong lĩnh vực mỹ phẩm – thực phẩm chức năng – trang thiết bị y tế,… tại Việt Nam và trên thế giới. Công ty Hóa dược Shizencos đã có cho mình những định hướng phát triển trong từng giai đoạn tuy nhiên vẫn phải đặt tiêu chí “uy tín – chất lượng” lên hàng đầu cùng với đó là slogan “Go Together – Go Beyond” đi cùng nhau để vươn xa hơn, không những trong nước mà có thể vươn xa ra thế giới.
a
Được công chúng biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm – dược mỹ phẩm – thực phẩm chức năng và thiết bị y tế. Tính đến nay, công ty đã có nhiều bước tiến vượt bậc, tạo việc làm cho nhiều lao động trên cả nước, đóng góp rất nhiều vào sự phát triển kinh tế – xã hội. Từ khi được thành lập đến nay Shizencos đã sở hữu 2 nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và nhận về hàng loạt giải thưởng cùng giấy chứng nhận như: Chứng nhận FDA, Chứng nhận cam kết Không thí nghiệm trên động vật, Chứng nhận cam kết mỹ phẩm thuần chay hay Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – Viet Nam Top Brands, Top 100 Nhà máy xanh thân thiện môi trường, Doanh nhân xuất sắc đất việt năm, Top 20 dịch vụ chất lượng vàng,…
a
a
Shizencos sở hữu nhà máy đạt chuẩn GMP
a
Có thể nói đây không chỉ là phần thưởng động viên toàn thể cán bộ công nhân viên mà còn là những bước tiến khẳng định uy tín, thương hiệu của Shizencos khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và gắn bó. Không chỉ dừng lại ở đó mà công ty vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đầu tư nghiên cứu cho ra các công thức mới, tuy nhiên vẫn đảm bảo nguyên liệu tạo ra sản phẩm có độ an toàn cao, mang lại nhiều lợi ích và chất lượng.
a
Sở hữu nhà máy sản xuất tiêu chuẩn cGMP và hệ thống sản xuất dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ sáng lập có nền tảng, kinh nghiệm vững vàng trong hoạt động nghiên cứu đã từng chinh chiến và làm việc tại các nước như Malaysia, Korea, Japan,… Shizencos cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng 100% từ thiên nhiên, đặc biệt giá cả hợp lý đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các thương hiệu, công ty trong nước và đối tác nước ngoài.
aa
a
Sản phẩm có chất lượng 100% từ thiên nhiên được sản xuất với hệ thống dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm
a
Đặt ra mục tiêu trở thành đơn vị nằm trong Ban cố vấn & nghiên cứu hóa dược của quốc tế, Shizencos luôn chú trọng từng bước trong quy trình sản xuất tại nhà máy. Hệ thống máy móc của Shizencos là máy móc ngoại nhập hiện đại và hệ thống xử lý nước thải tiên tiến giúp tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đồng thời thể hiện được trách nhiệm của mình đối với vấn đề bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. Nhờ vậy, tất cả các sản phẩm của Shizencos đều có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và uy tín ngày càng cao trong ngành. Hiện, Shizencos là đối tác gia công cho hơn 500 thương hiệu trong và ngoài nước như: Malaysia, Thailand, Cambodia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nga,… theo phương thức nghiên cứu và gia công theo yêu cầu.
a
Trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp uy tín
a
Shizencos luôn tiếp thu những giá trị văn hóa tốt đẹp của các kỹ sư từng sống và làm việc ở nước ngoài để hướng tới đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về cả thời gian và tác phong làm việc. Nói đến tên doanh nghiệp, có thể mọi người đã biết Shizen trong tiếng Nhật là thiên nhiên. Như chính tên gọi và định hướng ban đầu, Shizencos luôn chú trọng tuân thủ bảo vệ Mẹ trái đất. Vì thế, trong các nghiên cứu của Shizencos đưa ra thị trường đều luôn thân thiện và bảo vệ môi trường. Công ty luôn luôn hướng tới sự bền vững cho sức khỏe con người và môi trường.
aa
a
Shizencos luôn chú trọng tuân thủ bảo vệ Mẹ trái đất
a
Không chỉ được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực gia công các sản phẩm như mỹ phẩm – dược mỹ phẩm – thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… Shizencos còn được biết đến là doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Trước tiên đối với nhân sự thì công ty luôn có chế độ hỗ trợ nhân viên tốt nhất, luôn tạo điều kiện để các bạn có thể phát huy hết năng lực, sự sáng tạo từ đó nhận được chế độ lương, thưởng xứng đáng, nếu ví Shizencos là một cơ thể thì mỗi nhân viên chính là một tế bào, cơ thể muốn khỏe mạnh thì những tế bào hình thành cơ thể đó phải ở thể trạng tốt nhất khỏe mạnh nhất.
a
Mặt khác công ty luôn sẵn sàng có mặt trong những hoạt động thiện nguyện hay gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ người dân gặp khó khăn hay chăm lo đời sống học tập của các trẻ em vùng sâu vùng xa và còn tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh.
a
Hướng tới mục tiêu dài hạn trở thành công ty sản xuất gia công hàng đầu Việt Nam và nằm trong Top 100 trong khu vực Đông Nam Á, Shizencos vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình, thích ứng với bối cảnh. Bên cạnh đó công ty sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực sẵn sàng đón nhận khoa học kỹ thuật mới, đẩy mạnh tự động hóa,… để có thể cung cấp những dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo nhất, đảm bảo về chất lượng và thân thiện với môi trường hơn nữa.
a
Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty Shizencos, quý khách hàng có thể liên hệ:
Hotline: 0901367522
Instagram: https://www.instagram.com/shizencos/
Hải Yến
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM