Công ty An Toàn nơi cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới

Công ty TNHH xây dựng và hải sản an toàn – nhà máy Chế biến Hải sản Biển Đông, chuyên sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm thủy hải sản chế biến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng những chiến lược kinh doanh khác biệt tạo nên giá trị riêng của doanh nghiệp.
Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới
Hệ thống xuất khẩu sản phẩm thủy sản và nuôi trồng
Công ty TNHH xây dựng và hải sản An Toàn được thành lập vào tháng 6/2009, trụ sở chính tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là đơn vị chuyên hoạt động xuất khẩu các sản phẩm thủy sản đánh bắt từ biển và nuôi trồng chất lượng cao, đa chủng loại. Với sự phát triển mạnh mẽ về mạng lưới xuất khẩu chuyên nghiệp, hệ thống phân phối đa quốc gia, mang lại những kết quả tốt nhất.
Ngay từ khi được thành lập, Công ty đã nhanh chóng triển khai dịch vụ phân phối các loại sản phẩm từ thủy hải sản và nuôi trồng theo những quy trình chuẩn hóa, kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.
Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 3).
Công ty sở hữu đội ngũ quản lý sản xuất, xuất khẩu là các chuyên viên trong ngành hải sản, công nghệ thực phẩm, kinh doanh quốc tế có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tất cả các thành viên trong ban điều hành, quản lý sản xuất, quản lý chất lượng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có tâm huyết cao trong nghề. Nhà máy đạt đầy đủ các chứng nhận quốc tế như: EU code, HACCP, BRC, HALAL, FDA.
Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 4).
Sau nhiều năm hoạt động, với sự chuyên nghiệp và hiểu rõ các thông tin thị trường xuất khẩu thế giới cũng như những khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong xuất khẩu, Công ty luôn chú trọng những tiêu chí chất lượng cùng dịch vụ xuất khẩu chuyên nghiệp. Vì thế, đơn vị này đúc kết những giải pháp ưu việt trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng các nước để tối ưu hóa trong các hoạt động kinh doanh và đạt được những giá trị nhất định.
Chính nhờ có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực từ nguyên liệu đánh bắt, nuôi trồng đến sản xuất, xuất khẩu, những sản phẩm của công ty này luôn đảm bảo chất lượng tươi tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng những điều kiện, tiêu chuẩn quốc tế.
Một trong những thế mạnh của Công ty là đáp ứng số lượng lớn, chất lượng ổn định, thời hạn xuất hàng nhanh chóng, dịch vụ xuất khẩu chuyên nghiệp. Công ty chuyên sử dụng hệ thống kho bãi lớn của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh, đảm bảo cho việc xuất khẩu số lượng lớn trong một chuyến tàu, có thể phân phối đến mọi cửa hàng trong địa bàn TP.HCM nhanh và ngay.
Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 5).
Hệ thống chế biến và xuất khẩu hải sản chuyên nghiệp
Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 6).
Để trực tiếp sản xuất sản phẩm hải sản đánh bắt tại vùng nguyên liệu và các vùng lân cận, đến năm 2017, Công ty chế biến hải sản Biển Đông được thành lập tại Phan Thiết với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng những bước phát triển vượt bậc.
Nhà máy Biển Đông chuyên chế biến và xuất khẩu các mặt hàng hải sản chế biến và nguyên con. Các sản phẩm này được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi các cán bộ quản lý và đội ngũ kiểm soát chất lượngchuyên nghiệp. Mọi quy trình sản xuất, chế biến đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.
Đặc biệt đối với những sản phẩm xuất khẩu luôn đáp ứng theo từng yêu cầu của mỗi thị trường riêng biệt. Công ty đảm bảo các thủ tục xuất khẩu, các loại giấy tờ chứng nhận cần thiết trong thời gian nhanh chóng, đúng theo quy định về thời gian.
Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và trong nước, mà đơn vị này còn mang lại cho các đối tác là các nhà nhập khẩu lớn của mỗi nước số lượng lớn, với mức giá ổn định, tốt nhất trên thị trường hiện nay để có được sự tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM