Cô gái trẻ đam mê thời trang, khởi nghiệp từ chính niềm yêu thích

Cũng giống như rất nhiều cô gái khác, CEO Vũ Linh có một niềm đam mê rất lớn với thời trang. Ngay từ nhỏ, cô đã mơ ước có cho mình một cửa hàng thời trang của riêng mình.
Cần biết - CEO Vũ Linh khởi nghiệp thành công từ đam mê thời trang
Sau khi học xong, cô gái xinh đẹp này đã theo đuổi ước mơ từ thủa nhỏ của mình. Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một chặng đường nỗ lực, cố gắng với không ít những khó khăn và thách thức.
Chia sẻ về quãng thời gian khởi nghiệp của mình, CEO Vũ Linh cho biết: “Thời gian đầu với một cô gái trẻ như mình thực sự rất khó khăn. Vì chưa có kinh nghiệm nên vừa phải làm vừa học tập, trau dồi những kinh nghiệm kinh doanh.
Cần biết - CEO Vũ Linh khởi nghiệp thành công từ đam mê thời trang (Hình 2).
Những ngày đầu gây dựng sự nghiệp, mình gặp không ít khó khăn để có thể tiếp cận khách hàng. Rồi những sản phẩm làm ra có hàng lỗi, vải xấu phải bỏ hết đi. Lúc đó, thực sự rất áp lực nhưng rồi mình lấy chính những khó khăn đó làm động lực cho bản thân mình”.
Vũ Linh cho biết, khi gặp phải chuyện như vậy, cô đã phải bỏ hết những hàng không đạt tiêu chuẩn, chấp nhận bị lỗ để không làm ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu mình đang gây dựng.
Cần biết - CEO Vũ Linh khởi nghiệp thành công từ đam mê thời trang (Hình 3).
Nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm trong việc quyết định thành hay bại, cô tập trung vào việc đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng sao cho để bất cứ ai khi tìm tới cũng đều hài lòng.
Thời gian qua, khi dịch bệnh ảnh hưởng tiêu cực tới không ít ngành nghề thì với công việc của Vũ Linh cũng không ngoại lệ. Không chỉ thế, thời trang vốn là lĩnh vực có sự cạnh tranh rất lớn vì thế cô đã phải rất cố gắng để luôn bắt kịp xu thế, hoàn thiện chính mình.
Trong mùa dịch vừa qua, CEO Vũ Linh cho biết cô đẩy mạnh hơn về hình ảnh makerting online, tập trung vào mua hàng online cũng như chăm chút hơn nữa về mặt hình ảnh cho những sản phẩm của mình.
Phụ nữ bươn chải qua khó khăn, cảm ơn gia đình ủng hộ
Là phụ nữ bươn chải trong thị trường kinh doanh, CEO Vũ Linh cho biết cô gặp rất nhiều vất vả và nhiều khi dễ tủi thân hơn so với đàn ông. May mắn là cô chọn kinh doanh nên cũng có thể nói có được những lợi thế nhất định.
Cần biết - CEO Vũ Linh khởi nghiệp thành công từ đam mê thời trang (Hình 5).
May mắn cho Vũ Linh là cô luôn có gia đình ở bên ủng hộ từ những lúc khó khăn cho tới tận bây giờ. Cô cho biết cô cũng phải cảm ơn đội ngũ nhân viên đã giúp đỡ cô rất nhiều trong kinh doanh để có thời gian vừa làm kinh tế vừa chăm sóc gia đình.
Với cô, gia đình luôn là một điều quan trọng nhất. Phụ nữ hiện đại phải cân bằng được giữa gia đình và sự nghiệp. Nếu làm được điều đó thì cuộc sống sẽ thực sự viên mãn và giúp bản thân cũng như những người xung quanh mình hạnh phúc.
Chia sẻ về việc dù bận rộn nhưng luôn có vẻ ngoài xinh đẹp và chỉn chu, Vũ Linh cho biết cô luôn tâm niệm phụ nữ là phải biết yêu và chăm chút cho bản thân của mình. Dù gì cũng phải đẹp, phải thật rạng ngời và yêu lấy chính mình.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM