Là người có niềm đam mê rất lớn dành cho thời trang, ngay từ những năm đôi mươi, chị Ngọc đã ấp ủ tham vọng gầy dựng một thương hiệu thời trang cao cấp tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam .

Đã khát khao thì phải bắt tay làm ngay lập tức, doanh nhân 9x bắt đầu gầy dựng cửa hàng đầu tiên vào năm 2007. “Ở cái thời thông tin chưa toàn cầu như bây giờ, tìm được nguồn nguyên vật liệu tốt là cực kì khó. Đã vậy việc marketing quảng bá sản phẩm cũng hạn chế hơn bây giờ rất nhiều. “Trong những năm đầu tiên, mình đã phải cắn răng chịu lỗ và làm song song các công việc khác để duy trì Mibebe” – Chị Ngọc chia sẻ về những ngày đầu kinh doanh.

Chị Nguyễn Kim Bảo Ngọc nữ doanh nhân sáng lập thương hiệu Mibebe

Sau nhiều năm nằm gai nếm mật, việc kinh doanh cuối cùng cũng đi vào quỹ đạo. Mọi quy trình đều đã hoàn tất với mức chi phí tối thiểu, đảm bảo việc hoạt động kinh doanh trong tương lai. Tuy vậy, sự ổn định chưa phải đích đến của nữ doanh nhân. Chị Ngọc tiếp tục học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để gầy dựng thương hiệu thời trang mang đậm bản sắc của riêng mình.

Đến nay, cái tên Mibebe đã khẳng định mình trong thị trường ngành thời trang cao cấp

Đến năm 2013, cái tên Mibebe dần xuất hiện trên ở mọi nơi trên tổ quốc. Nhờ nắm rõ thị trường và hiểu được thị hiếu khách hàng, chị Ngọc đã khiến thương hiệu thời trang cao cấp của mình trở thành cái tên hàng đầu trong mảng thời trang phụ nữ. 

Chị Ngọc chia sẻ: “Mọi người hay nghĩ làm được rồi là đã xong, nhưng thực tế thì không phải vậy. Suốt từ năm 2013 đến nay, mình luôn phải cập nhật, học hỏi cái mới để nâng cấp Mibebe. Thị trường thời trang thay đổi rất khốc liệt nên mình cũng phải đón đầu nó thì mới tồn tại được. Nếu không quyết tâm biến Mibebe thành thương hiệu cao cấp dành cho phụ nữ Việt Nam, có lẽ mình đã không thể ngồi đây lúc này rồi”.

Xinh đẹp, tài giỏi, chị là tấm gương thành công cho nhiều bạn trẻ

Khi được hỏi về bí quyết dẫn đến thành công, chị Ngọc đã nói rằng: “Là phụ nữ, mình xác định mình phải là cây “cổ thụ” chứ tuyệt đối không sống đời “tầm gửi”. Với mình, đã sống thì phải có trách nhiệm. Phải giữ trách nhiệm với người thân, gia đình và quan trọng nhất là trách nhiệm với bản thân, với đam mê khát vọng của chính mình. Khi đó, bạn chắc chắn thành công.”

Chị còn chia sẻ: “Mibebe là thương hiệu mình tạo ra. Vì có trách nhiệm với nó nên mình mới có thể phát triển Mibebe lớn mạnh cho đến tận giờ”.

Tính đến hiện tại, Mibebe đã là thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phái đẹp vô cùng nổi tiếng với đa dạng sản phẩm mới lạ, chất lượng cũng như phù hợp với thị hiếu toàn cầu. Mibebe vẫn đang không ngừng lớn mạnh và sẽ còn phát triển rất nhiều trong tương lai. Đây là thành quả đến từ sự nỗ lực không ngừng của nữ doanh nhân 9x này.