Chương trình Truyền thông và Tôn Vinh Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021

Chương trình Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021 được tổ chức bởi Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ, Trung tâm tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu cùng Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam nhằm giúp liên kết các doanh nghiệp có uy tín, có tâm, có tầm và có tài để cùng nhau xây dựng thương hiệu mạnh ở tầm quốc gia và quốc tế bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0.
Chương trình bao gồm các hoạt động giúp tạo động lực cho doanh nghiệp thúc đẩy cải thiện công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng, năng lực cạnh tranh sau đại dịch Covid -19, xây dựng hệ thống quản lý bằng công nghệ mới, hướng đến sự nghiệp chuyên nghiệp, hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế tạo uy tín thương hiệu và phát triển ngày càng bền vững nhân dịp Việt Nam và EU ký kết thành công hiệup định thương mại EV FTA.
Bên cạnh đó, đâu cũng là dịp để các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau cũng như có cơ hội gặp mặt các nhà lãnh đạo các Cơ quan/ Ban ngành trung ương và địa phương. Các đài báo truyền thông và các hiệp hội có liên quan.
Dự kiến chương trình Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021 sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2021 tại Tp Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên HTV – Đài truyền hình Tp Hồ Chí Minh.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:
Nguyễn Thanh Lam – 0353477788
 
 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM