Chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt & Nhà Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2021”

2.278
Với mục đích chung tay đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xâm nhập và cạnh tranh trực tiếp với các doanh nghiệp trong nước. Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và nhà Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2021 được dự kiến tổ chức vào ngày 30 tháng 5 năm 2021 tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC nhằm củng cố, duy trì và phát triển niềm tin đối với người tiêu dùng Việt.
Chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2021” được tổ chức bởi Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng các cơ quan ban ngành có liên quan. Đây là một diễn đàn uy tín để quảng bá thương hiệu, cơ hội kinh doanh, hợp tác đầu tư, trao đổi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế và biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, thương hiệu đã tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.
Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 5 năm 2021tại Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.
Hy vọng thông qua chương trình, sẽ giúp tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước, khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, mang lại lòng tin cho người tiêu dùng góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế-xã hội của đất nước. Bên cạnh đó chương trình cũng là dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giao thương, hợp tác, tạo sự đoàn kết giữa các doanh nghiệp.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0981704590
Thanh Hà
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM