Chuẩn bị hành trang đầu tư vững chắc cùng CEStalk Workshop Online số 4

168
Trước trào lưu đầu tư ồ ạt nhưng lại thiếu kiến thức của nhiều người trẻ tại Việt Nam, CEStalk tiếp tục tổ chức Workshop Online số 4 với chủ đề chia sẻ kiến thức về đầu tư và tài chính. Với phương châm “tinh thần sáng tạo – kiên định theo đuổi tầm nhìn – chiến lược phát triển bền vững”, CEStalk luôn sẵn sàng mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.
CEStalk thành lập bởi Mr. Hùng Vũ vào tháng 5/2022 với mong muốn chia sẻ kiến thức kinh doanh thực tiễn thông qua các Workshop/Talkshow. Mỗi chương trình của anh tổ chức đều nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của giới khởi nghiệp và đầu tư trong nước.
Trước nghịch lý nhiều nhà đầu tư, kinh doanh ít quan tâm nghiên cứu sản phẩm, thị trường kỹ lưỡng trước khi “xuống tiền”, Mr. Hùng Vũ đã vinh dự mời được Speaker tài năng – Anh Hoàng Vinh đến chia sẻ về kiến thức đầu tư và tài chính trong Workshop CEStalk online số 4 lần này.
CEStalk Workshop Online số 4 hứa hẹn mang đến những kiến thức về kinh doanh & đầu tư hữu ích.
Anh Hoàng Vinh là Founder & CEO Quỹ Đầu Tư Tấc Đất Tấc Vàng với kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường đầu tư BĐS rất nhiều năm. Anh còn là tác giả của cuốn sách “Bất Động Sản và những cuộc đấu trí” được nhà xuất bản Dân Trí ra mắt với những chia sẻ bổ ích, giúp bạn đọc khám phá ra cách thức hoàn hảo nhất để kinh doanh bất động sản mà không cần nguồn tài chính lớn, cách đọc hiểu thị trường và mua bất động sản vào thời điểm hợp lý nhất…
Speaker Hoàng Vinh.
Đến với Workshop Online lần này của CEStalk, anh Hùng Vũ và anh Hoàng Vinh muốn bắt tay để đánh thức các nhà đầu tư tương lai về sự chuẩn bị chu đáo hành trang cho mình. Thực trạng thị trường xuất hiện nhiều “hệ đầu tư tâm linh” và “hệ đầu tư phân tích bằng biểu đồ”, rồi những người đu đỉnh cả chứng khoán, Crypto và bất động sản… bạn phải kiên định như thế nào để không bị “hòa tan”? Hãy cùng tham gia CEStalk số 4 để thu thập những kiến thức cực kỳ hữu ích và đáng giá này.
Timeline chương trình CEStalk số 4.
Những thông tin quan trọng về CEStalk Workshop Online số 04 với chủ đề “TỪ PHÁ SẢN ĐẾN TRIỆU ĐÔ”:
Đối tượng tham dự Nội dung chia sẻ
1. Các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm đang muốn trở thành F0 chứng khoán, crypto.

2. Những người đang muốn tham gia đầu tư bất động sản.

3. Những người đang tìm kiếm lời khuyên từ nhà đầu tư thành công.

4. Những người đang phá sản và nợ nần vì đầu tư đu đỉnh cần tìm “ánh sáng”.

1. Khi nào nên bắt đầu đầu tư?

2. Các kênh đầu tư phổ biến tại Việt Nam & cách phân bổ vốn tối ưu theo vĩ mô.

3. Kiếm tiền nhanh, cẩn thận mất tiền.

4. Mình đã phá sản như thế nào?

5. Đầu tư theo mô hình Top – Down.

6. Chiếc kiềng 3 chân: Kiếm tiền – Đầu Tư – Tích Lũy Tài sản.

7. Lấy lại những gì đã mất.

8. Con đường đầu tư bền vững trong quan điểm của Speaker Hoàng Vinh.

Chương trình được tổ chức qua Zoom từ 19:45 – 23:00, ngày 19/06/2022.
Đăng ký tham gia sự kiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM